Thứ hai, 21/4/2014, 12:59 (GMT+7)

Lindsay Lohan tiết lộ đã bị sảy thai

Ngôi sao 27 tuổi gây sốc khi chia sẻ, cô đã mất em bé vào năm ngoái trong khi đang quay phim tài liệu.

Trong tập cuối của bộ phim tài liệu OWN phát sóng tối chủ nhật (20/4), Lindsay thổn thức kể về tai nạn sảy thai. Đây có lẽ là thú nhận gây choáng váng và buồn nhất của cô từ trước đến nay. Bởi trong suốt năm ngoái, Lindsay không hề công khai người tình nào và chuyện mang bầu là bí mật chỉ mình cô biết.

lindsay6-8446-1398058788.jpg

Trong tập cuối, Lindsay không ngừng khóc khi kể về những rắc rối của cô.

Lindsay tâm sự: "Không ai biết chuyện này cả. Tôi đã bị sảy thai và phải nghỉ hai tuần trong khi đang quay bộ phim này. Đó là một câu chuyện dài nhưng chính là lý do vì sao tôi đã bỏ dở lịch quay. Tôi không thể di chuyển và thực sự ốm yếu. Tâm trí tôi cũng rối bời".

Trước đó, Lindsay từng bị phê bình vì đột ngột trốn chạy trong lúc đang quay phim tài liệu về cuộc đời cô do MC lừng danh Oprah Winfrey làm nhà sản xuất. Bộ phim khởi quay từ hè năm ngoái, sau khi "cô nàng lắm chiêu" rời trại cai nghiện lần thứ sáu và quyết tâm làm lại cuộc đời.

Lilo có lẽ đã mang bầu vào mùa thu 2013 nhưng mới chỉ ở giai đoạn đầu vì nữ diễn viên không hề lộ bụng to. Không ai có thể đoán được danh tính bố em bé và bản thân Lindsay cũng một mực giữ kín điều này.

lindsay10-9347-1398058788.jpg

Trong năm ngoái, Lindsay không thực sự hẹn hò chính thức anh chàng nào dù trước đó cô đã có 36 cuộc tình.

OWN là bộ phim tài liệu dài 6 tập ghi lại cuộc sống của Lindsay sau khi rời trại và trải lòng của cô về những năm tháng thăng trầm đã qua. Trong phim, Lindsay đã bày tỏ một cách thành thật nhất những rắc rối và scandal của cô. Ngôi sao Mean Girls thú nhận từng phải vật lộn để cai rượu, cai thuốc và nỗ lực ra sao để trở lại cuộc sống lành mạnh, khỏe khoắn. Lindsay nói rằng, cô đã khóc rất nhiều khi xem lại những thước phim này, khi đối diện thẳng thắn với bản thân và thấy mình thực sự đáng thương.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao