Lindsay Lohan hẹn hò huấn luyện viên thể hình

Anh chàng bảnh trai này lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Lilo và bênh vực cô nàng rắc rối.

Thứ hai, 22/10/2012, 10:11 (GMT+7)

>> 'Tôi không muốn thấy Lindsay chết'
>> Lindsay Lohan sắp có thêm em trai

Josh Chunn, 25 tuổi, điển trai, cường tráng, đang làm việc tại một trung tâm thể dục ở Los Angeles. Josh khẳng định anh là bạn trai của Lindsay và "là người có ảnh hưởng tốt nhất đến cô ấy".

Josh Chunn, người tự nhận đang hẹn hò Lindsay Lohan.

Josh Chunn, người tự nhận đang hẹn hò Lindsay Lohan.

Anh chàng này chia sẻ trên tờ Daily News: "Tôi đang cố gắng giúp Lindsay tập trung. Nhưng làm sao tôi có thể giúp cô ấy khi có bao nhiêu rắc rối xảy ra xung quanh? Lindsay là một cô gái mạnh mẽ. Cô ấy đang sống lành mạnh, ngăn nắp. Tôi chỉ muốn cô ấy khỏe mạnh và chúng tôi đều ổn".

Hôm 19/10, bố Lindsay phàn nàn rằng, có một người nhận là bạn trai của Lindsay đã đuổi ông ra khỏi nhà khi ông đến khuyên giải con gái tránh xa các tệ nạn. Josh Chunn sau đó đã phân trần về tình huống này: "Tôi đã bị đặt vào một tình thế khó xử. Tôi nghe thấy tiếng ông Michael Lohan ở bên ngoài và nhắn với Lindsay. Cô ấy nói: Không, em không muốn ông ấy ở đây. Tại sao anh lại nói chuyện với ông ấy?. Tôi cảm thấy nỗi đau của ông ấy. Ông Micheal chỉ muốn giúp con gái", anh chàng này giải thích lý do đề nghị bố Lindsay rời đi.

Josh khẳng định anh hoàn toàn khác với đám bạn xấu đang bám quanh Lindsay.

Josh khẳng định anh hoàn toàn khác với đám bạn xấu đang bám quanh Lindsay.

Josh Chunn chuyển từ Louisiana tới Los Angeles cách đây một năm. Anh gặp Lilo tại nhà một người bạn và hai người bắt đầu hẹn hò vài tháng nay. Josh khẳng định có lối sống lành mạnh và thề không hề dính dáng đến rượu, ma túy và tiệc tùng. "Tôi thường đi bộ leo núi, câu cá và ra ngoài. Tôi luôn khuyến khích Lindsay làm điều đó. Tôi nghĩ mình có ảnh hưởng tốt nhất đến cô ấy trong khi Linsdsay đang bị vây quanh bởi một đám bạn tệ nạn... Tôi ở đây vì Lindsay. Tôi làm việc chăm chỉ kiếm tiền. Tôi trả hóa đơn khi chúng tôi đi ăn và lên kế hoạch. Vấn đề là bọn trẻ ở Los Angeles chẳng có kế hoạch nào cả và tất cả chúng chỉ muốn tiệc tùng. Tôi còn thấy nhiều người chỉ chờ Lindsay thanh toán hóa đơn".

Lindsay

Lindsay phủ nhận có bạn trai.

Lindsay không hề xác nhận hay phản bác lời chia sẻ của anh chàng huấn luyện viên này. Tuy nhiên trên Twitter, "cô nàng lắm chiêu" viết: "Tôi không có bạn trai. Tôi chỉ có Chanel, Hermes và kim cương". Trong khi đó, theo TMZ, Lilo lại đang có dấu hiệu tụt dốc khiến những người ở bên cô lo lắng. Trong hàng loạt email rò rỉ mà người quản lý và luật sư của Lindsay trao đổi với nhau một tháng qua, họ thường xuyên đề cập đến chuyện nữ diễn viên 26 tuổi tái nghiện rượu, sử dụng cocaine và thuốc ngủ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?