Thứ tư, 3/7/2013, 13:04 (GMT+7)

Lindsay Lohan đón sinh nhật buồn trong trại cải tạo

'Cô nàng rắc rối' rất rầu lòng vì không được phép tổ chức sinh nhật cùng bạn bè, người thân vào ngày 2/7.

>> 'Lindsay mua cocain trước khi nhập trại cải tạo'
>> Lindsay Lohan trải lòng về sex và ma túy

Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan.

Lindsay bước sang tuổi 27 vào hôm thứ ba (2/7). Trong ngày đặc biệt này, nữ diễn viên lại cô đơn trong trại cải tạo kiêm trung tâm điều trị ở Malibu, California. Lilo bị giam lỏng ở đây từ đầu tháng 5 vì tội lái xe bất cẩn gây tai nạn và nói dối cảnh sát. Cho đến hết tháng 7, cô mới được tự do trở về nhà.

Theo trang TMZ, Lindsay đã xin phép tổ chức bữa tiệc cùng bạn bè và gia đình tại đây vào đúng ngày sinh nhật, tuy nhiên đề nghị của cô bị bác bỏ. Quy tắc bất di bất dịch của trung tâm này là người thân chỉ được phép thăm nom vào ngày chủ nhật. "Cô nàng lắm chiêu" liền trình bày kế hoạch B, đó là xin ra ngoài một lúc đi chơi với bạn bè dưới sự giám sát của nhân viên trại. Thế nhưng một lần nữa, Lilo lại bị từ chối.

Dù vậy, vẫn có một người được phép gặp Lindsay, đó là luật sư riêng của nữ diễn viên, Shawn Holley. Nguồn tin cho biết, nữ luật sư đã tới trung tâm này và đi dạo với Lindsay vào sáng 2/7.

Fan đăng ảnh Lindsay và gửi lời chúc sinh nhật tới cô.

Fan đăng ảnh Lindsay và gửi lời chúc sinh nhật tới cô.

Lilo cũng được an ủi phần nào khi thông qua mạng xã hội, cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và các fan trung thành. Mọi người động viên và tin tưởng nữ diễn viên sẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Một người hâm mộ viết: "Lindsay Lohan, chị có thể chiến thắng mọi rắc rối. Hãy mạnh mẽ nhé và nhớ rằng, tất cả các fan luôn tin tưởng vào chị".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?