Lindsay Lohan: 'Đi tù lại hóa may'

Lindsay khẳng định 'không hối tiếc về những gì đã làm' trong quá khứ vướng đầy rắc rối của cô.

Thứ tư, 21/11/2012, 11:36 (GMT+7)

>> Lindsay Lohan hẹn hò huấn luyện viên thể hình
>> 'Tôi không muốn thấy Lindsay chết'

Lindsay Lohan.

Nữ diễn viên Lindsay Lohan.

Lindsay Lohan đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Us của Mỹ chia sẻ về cuộc sống scandal trong những năm qua. Nữ diễn viên 26 tuổi từng 6 lần tới trung tâm điều trị cai nghiện, 5 lần bị bắt và vô số lần hầu tòa vì trộm đồ, lái xe gây tai nạn trong khi say rượu, đánh người, sử dụng ma túy, vi phạm lệnh quản chế... Đặc biệt năm 2010, cô đã phải bóc lịch trong song sắt 9 ngày. Trước đó, cô bị tòa phán quyết ngồi tù 3 tháng nhưng được thả sớm vì có biểu hiện tốt và nhà tù quá tải.

Lindsay tâm sự: "Thật khó khăn để thừa nhận sự thực này, việc ở tù với tôi là chuyện không may lại thành ra có ích. Tôi sống trong sự giam cầm cô quạnh và đã có thời gian thực sự để bình yên suy ngẫm".

Lindsay trong một lần hầu tòa.

Lindsay trong một lần hầu tòa.

Nổi danh rất sớm như là một sao nhí tài năng ở Hollywood, tuy nhiên khi trưởng thành, Lindsay Lohan lại sa đà vào cuộc sống ăn chơi trác táng khiến sự nghiệp ngày càng trượt dốc. Đầu năm nay, "nữ hoàng scandal" tuyên bố từ giã tiệc tùng để tập trung vực dậy sự nghiệp. Dù đã muốn làm "gái ngoan", Lilo vẫn gây ra không ít vụ rắc rối trong vài tháng qua.

Nói về quá khứ của mình, Lindsay khẳng định: "Tôi không có gì phải hối tiếc về những việc đã làm, bởi sau đó tôi có thể khóc vì sự do dự của mình. Tôi có một hình xăm: Sống không bao giờ hối tiếc. Tôi không nói rằng mình muốn ngồi tù nhưng tôi đã rút được nhiều bài học từ nó".

Lilo cũng bày tỏ, sau tất cả mọi chuyện, cô thực sự muốn trở thành một diễn viên tài năng chứ không phải là một tấm gương xấu. Ngôi sao Mean Girls thổ lộ: "Tôi muốn được biết đến như là một diễn viên, không phải là một nữ hoàng rắc rối. Mọi người có thể nghĩ theo ý của họ, còn tôi chỉ có cách duy nhất là chứng minh rằng họ đã sai".

Trong cuộc phỏng vấn, Lindsay cũng tiết lộ, trong tương lai cô muốn nhận một bé trai làm con nuôi. Hy vọng việc trở thành mẹ sẽ giúp Lindsay có cách sống lành mạnh và chuẩn mực hơn thời ăn chơi lừng lẫy đã qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?