Thứ năm, 11/10/2012, 10:20 (GMT+7)

Lindsay Lohan cãi nhau nảy lửa với mẹ

Nữ diễn viên và mẹ cô thậm chí còn xảy ra xô xát khiến cảnh sát phải tới nhà can thiệp.

>> Lindsay Lohan nhập viện vì cơn hen suyễn
>> Lindsay lại bị bắt vì lái xe gây tai nạn

Lindsay và mẹ xảy ra xích mích.

Lindsay và mẹ vốn có nhiều bất đồng từ xưa.

Chuyện rắc rối xảy ra vào sáng thứ 4 (10/10). Khoảng 7h sáng, Lindsay Lohan và mẹ, bà Dina, rời câu lạc bộ đêm ở New York. Cuộc cãi vã bắt đầu nổ ra trên xe hơi khi Lindsay đòi về khách sạn trong khi bà Dina, lúc này đã quá chén, quyết liệt muốn về nhà ở Long Island. Sau khi giằng co không nổi và cảm thấy bị mẹ và lái xe khống chế, Lindsay đã khóc lóc gọi điện cầu cứu bố.

Trong đoạn hội thoại được tiết lộ trên TMZ, Lindsay nức nở kể tội mẹ với bố cô, ông Michael. Lilo nói: Mẹ đang nói những thứ tồi tệ với con. Con đến chết mất thôi. Bây giờ mẹ giống như một con quỷ... Mẹ đã cào rách chân con...".

Lindsay còn tố cáo mẹ cô đã dùng chất gây nghiện: "Bố ơi, mẹ đã hút cocaine!". Nữ diễn viên cũng kể tội mẹ đã không chịu trả cô 40.000 USD mà bà vay để cứu ngôi nhà sau khi nó bị mang đi thế chấp.

Cuộc cãi vã càng trở nên thậm tệ hơn khi hai mẹ con Lindsay về đến nhà. Thậm chí giữa hai người còn xảy ra xô xát. Một người đã gọi điện thoại cho cảnh sát 911. Cảnh sát tới nhà can thiệp nhưng xác định không ai bị thương nên sau đó họ đã rời đi nhanh chóng.

Theo nguồn tin tiết lộ trên RadarOnline, trong khi cãi cọ, Lindsay đã đề nghị mẹ nên vào trung tâm điều trị. Điều này khiến bà Dina nổi điên lên vì bà cho rằng không có lý gì để phải tới đó. Thêm vào đó, Lilo cũng nói với mẹ rằng, bà không nên tới câu lạc bộ đêm cùng con gái và nên cư xử giống như một người mẹ hơn là một người bạn của cô.

Lindsay đã làm lành với mẹ sau trận cãi vã nảy lửa.

Lindsay đã làm lành với mẹ sau trận cãi vã nảy lửa.

Dù cãi vã kịch liệt nhưng sau đó, hai mẹ con đã làm lành với nhau. Nguồn tin tiết lộ rằng, bà Dina đã xin lỗi con gái vì thái độ quá khích của mình. Khi Lindsay rời đi, hai mẹ con đã ôm chặt nhau tạm biệt ở bên ngoài cửa.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao