Thứ sáu, 31/10/2014, 16:15 (GMT+7)

Lindsay Lohan bác tin đồn đong đưa Tom Cruise

Tạp chí OK! gần đây đưa tin 'cô nàng lắm chiêu' đang hạnh phúc ngất ngây vì hẹn hò tài tử 'Nhiệm vụ bất khả thi' ở London.

tom-6690-1414743035.jpg

Tom Cruise đang là người đàn ông độc thân sau 3 cuộc hôn nhân tan vỡ còn Lindsay Lohan cũng chưa có bạn trai mới.

Tom Cruise hiện ở thành phố sương mù để đóng phim trong khi Lindsay Lohan đã tới đây từ đầu năm để tìm kiếm cuộc sống mới và cơ hội nghề nghiệp mới. Tin đồn Tom và Lindsay có tình ý với nhau rộ lên sau khi hai người gặp gỡ tại buổi tiệc ở nhà hàng Chiltern Firehouse (London) và trao đổi số điện thoại.

Nguồn tin chia sẻ trên tạp chí OK!, Lindsay và tài tử hơn cô 24 tuổi đã tán tỉnh nhau suốt buổi tối hôm đó: "Lindsay luôn khao khát sự tinh tế và chững chạc ở những người đàn ông luống tuổi, bởi vậy cô ấy cảm thấy may mắn vô cùng khi được hẹn hò với Tom - thần tượng biết bao năm qua của cô ở. Lindsay đang ngất ngây vui sướng!".

lindsay-1155-1414743035.jpg

Lindsay chia sẻ hình ảnh gợi cảm của cô trên Instagram hôm đầu tuần.

Theo nguồn tin này, Lindsay không chỉ khao khát tình yêu mà còn hy vọng mối quan hệ với Tom Cruise sẽ cải thiện sự nghiệp diễn xuất của cô. Tài tử 52 tuổi lại nghĩ rằng Lindsay có thể giúp anh thư giãn và vui vẻ hơn.

Lindsay và Tom Cruise vốn không phải là những người xa lạ. Năm 2005, khi Lindsay 18 tuổi, cô đã tới thử vai trong bộ phim Mission Impossible III. Một số tin đồn còn cho rằng, cuộc casting đó còn nhằm mục đích tuyển bạn gái cho Tom, do những người của giáo phái Scientology tổ chức.

Trước tin đồn hẹn hò, đại diện của Lindsay đã lên tiếng bác bỏ. Người đại diện phát biểu, thông tin trên là "hoàn toàn sai sự thực". Tờ Hollywood Life cũng trích dẫn một nguồn tin nói rằng, Lindsay trò chuyện với Tom chỉ với mục đích tìm kiếm cơ hội được góp mặt trong phim của anh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?