'Lindsay không xứng đáng đóng vai Liz Taylor'

Gia đình minh tinh huyền thoại Elizabeth Taylor cảm thấy thất vọng khi 'cô nàng rắc rối' được chọn vào vai diễn này.

Thứ ba, 8/5/2012, 07:00 (GMT+7)

>> Chị em Lindsay khoe chân dài trên phố
>> Lindsay quên yêu để tập trung vào công việc

Lindsay Lohan đã chính thức được mời đóng chân dung Elizabeth Taylor trong bộ phim Liz And Dick, đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm vắng bóng trên phim trường vì sa đà vào ăn chơi, nghiện ngập và ra tù vào tội. Tuy đây là bộ phim có kinh phí thấp nhưng gây sự chú ý của dư luận vì tái hiện cuộc tình nổi tiếng của huyền thoại Hollywood và người chồng kết hôn hai lần của bà.

Lindsay Lohan từng hóa trang giống Elizaberth Taylor khi chụp hình cho tạp chí

Lindsay Lohan từng hóa trang giống Elizaberth Taylor khi chụp hình cho tạp chí năm 2006.

Khi biết thông tin vai Elizabeth Taylor sẽ do Lindsay đảm nhiệm, không một ai trong gia đình nữ minh tinh tán đồng. Một người bạn của gia đình chia sẻ: "Các con trai của Liz là Michael và Chris Wilding cho rằng, có rất nhiều diễn viên khác đủ năng lực hơn để đóng vai người mẹ nổi tiếng của họ. Họ nghĩ đến những ngôi sao tài năng như Cate Blanchett hay Emily Blunt xứng đáng cho vai diễn này. Elizabeth Taylor không chỉ là một ngôi sao điện ảnh lừng lẫy mà còn là một nhân cách tuyệt vời. Thật thất vọng khi để một cô gái tiệc tùng trác táng thủ vai Liz".

Trong khi đó, gần đây, diễn viên hài Rosie O'Donnell cũng phát biểu rằng, Lindsay không đủ tầm để hóa thân thành biểu tượng huyền thoại của Hollywood. Trong chương trình Today hôm 24/4, Rosie thẳng thắn nói: "Tôi rất lấy làm tiếc cho Lindsay. Cô ấy đã có quá nhiều rắc rối với các bộ phim. Từ lâu Lindsay đã không hề tập luyện và tôi nghĩ cô ấy không phải là con người của công việc. Tôi không cho rằng cô ấy có đủ khả năng để khắc họa chân dung Liz".

Tuy nhiên, dù không nhận được nhiều sự đồng thuận, Lilo vẫn tự tin đảm nhận vai diễn này. "Nữ hoàng rắc rối" khẳng định, cô đang dành toàn tâm toàn sức vào bộ phim và ngày đêm ngâm cứu kịch bản cũng như cuộc đời của người đẹp mắt tím. Bộ phim Liz And Dick dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 6 tới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?