Thứ sáu, 9/8/2013, 10:23 (GMT+7)

Lindsay có cuộc tình chóng vánh trong trại cải tạo

'Cô nàng lắm chiêu' không hề cô đơn trong thời gian ở trại vì đã kịp hẹn hò với một bệnh nhân nam.

lindsays-1376018303_600x0.jpg
Nữ diễn viên Lindsay Lohan.

Lohan vừa trở về tươi tắn, mạnh khỏe sau 3 tháng đi điều trị bắt buộc ở trung tâm phục hồi chức năng và cai nghiện. Theo tiết lộ của một bệnh nhân cũ tại trại Cliffside Malibu, Lindsay từng gây ồn ào vì có mối tình đắm đuối trong thời gian ngắn ngủi tại đây.

Nguồn tin tiết lộ trên RadarOnline: "Tôi từng là bạn cùng phòng với anh chàng này. Khi Lilo xuất hiện, chỉ đến ngày thứ hai họ đã hôn nhau và cặp kè từ đó. Mọi người trong trại đều biết hai người hẹn hò vì họ quá lộ liễu".

Không may cho đôi uyên ương, những bệnh nhân khác cảm thấy "chướng tai gai mắt" vì phải chứng kiến cảnh tình tứ của Lindsay và anh chàng này. Họ bắt đầu dị nghị và đề nghị quản lý trục xuất nhân tình của Lilo. Nguồn tin kể: "Cặp đôi lúc nào cũng vênh váo, tự đắc về cuộc tình của họ khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Nó cứ như là một show diễn của Lindsay vậy. Mọi người không chịu được cảnh đó trong lúc đang cần tĩnh tâm để sống tốt hơn. Đó là lý do vì sao anh ta phải rời đi. Quản lý trại Cliffside đã nói chuyện với các bệnh nhân khác và đồng ý đưa ra quyết định này".

Bạn trai của Lindsay được chuyển đến một trung tâm điều trị toàn nam giới. Tuy nhiên tình yêu của anh chàng này và Lilo không vì thế mà tan vỡ luôn. Theo nguồn tin, họ vẫn bí mật liên lạc sau khi bị tách rời. Nhưng nguồn tin cho rằng, mối tình của nữ diễn viên sẽ không kéo dài được bao lâu bởi "cô nàng lắm chiêu" chỉ cần có người khỏa lấp trống vắng trong thời gian ở trại: "Một lần, tôi hỏi Lindsay tại sao cô ấy luôn phải hẹn hò ai đó. Lindsay nói, cô ấy là một người thích phụ thuộc và không chịu nổi cảnh sống cô đơn".

lindsay1-1376018303_600x0.jpg
Lindsay vui vẻ ở New York vào đầu tuần này.

Thêm vào đó, chàng bồ mới của Lindsay cũng không phải là người tử tế: "Anh ta chỉ tốt giả tạo với Lindsay. Anh ta sẵn sàng nói xấu sau lưng cô và cũng là kẻ trục lợi. Lindsay từng mua qua mạng cho anh ta 7 đôi giày một lúc".

Lindsay hiện đã ra trại và bận rộn với rất nhiều kế hoạch mới, trong đó có lịch quảng bá phim The Canyons. Cô đã chuyển tới New York và thuê nhà sống cùng em gái, Ali Lohan. Từ nhiều năm nay, cuộc sống của Lindsay luôn vướng vào vô vàn rắc rối và cô cũng không có cuộc tình nào thực sự nghiêm túc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao