Thứ ba, 19/3/2013, 17:30 (GMT+7)

Lindsay căng thẳng thần kinh vì sợ ngồi tù

Trễ giờ hầu tòa, nữ diễn viên đã lo lắng đến kiệt sức trong lúc ngồi máy bay từ New York tới Los Angeles.

>> Lindsay Lohan mệt mỏi đến hầu tòa
>> Lindsay Lohan cáo ốm để trốn hầu tòa

Lindsay Lohan rời sân bay JFK ở New York vào tối chủ nhật (17/3) để hạ cánh xuống LAX, Los Angeles sáng thứ hai. Nữ diễn viên có lịch hầu tòa vào buổi sáng và phiên tòa này có ý nghĩa quyết định với Lilo vì cô sẽ được phán quyết sẽ phải ngồi tù hay không. Trước đó, Lilo phải đối mặt với 245 ngày tù vì tội lái xe bất cẩn và nói dối cảnh sát trong vụ đâm xe tháng 6 năm ngoái.

Lindsay Lohan tới tòa với gương mặt mệt mỏi và mắt thâm quầng.

Lindsay Lohan tới tòa với gương mặt mệt mỏi và mắt thâm quầng sau một đêm căng thẳng mất ngủ.

Tuy nhiên, vì sự cố ngoài ý muốn, chuyến bay bị trễ gần 1 tiếng. Một hành khách ngồi cạnh Lindsay chia sẻ trên E!News, ngôi sao Mean girls đã lo sợ đứng ngồi không yên khi chuyến bay bị chậm trễ: "Tôi đã ngồi cùng máy bay với Lindsay vào tối qua. Họ thông báo rằng chúng tôi phải dừng lại ở Las Vegas để máy bay tiếp nhiên liệu và phải bay ở độ cao thấp hơn bình thường. Lindsay vô cùng sợ hãi, thốt lên: Tôi phải tới tòa vào sáng mai! Tôi không muốn quay trở lại nhà giam!. Trong khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh, cô ấy bị căng thẳng cực độ. Lindsay đi qua đi lại và cố gắng kết nối điện thoại".

Theo nguồn tin, các tiếp viên hàng không giàu kinh nghiệp đã giúp Lindsay bình tĩnh hơn. Sau khi trấn tĩnh, Lilo đã xin lỗi vì sự căng thẳng thái quá của cô. Mọi người đều thông cảm với "cô nàng rắc rối" vì chuyện này: "Thành thực mà nói, tôi cảm thấy tội nghiệp cô ấy. Đó không phải là thái độ của một ngôi sao mà lúc đó, Lindsay chỉ là một cô gái nhỏ bé đang vô cùng sợ hãi".

Lindsay đã căng thẳng cực độ trước khi đến phiên tòa.

Lindsay đã "căng thẳng cực độ" trước khi đến phiên tòa.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Lindsay đã cố tình trì hoãn chuyến bay và đến muộn, nhưng nguồn tin khẳng định đây hoàn toàn là sự cố ngoài chủ ý của Lilo. Cuối cùng, sau chuyến bay cực kỳ gian nan và lo lắng đến mất ngủ, Lindsay đã đến hầu tòa muộn 48 phút. Mắt cô thâm quầng, gương mặt mệt mỏi trong lúc ngồi nghe tòa đọc cáo trạng.

Kết thúc phiên tòa, Lindsay đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì không bị gửi vào nhà lao. Sau khi hai bên thương lượng điều đình, Lindsay đã nhận các tội danh để có mức án nhẹ nhất. Thẩm phán đưa ra mức án cho nữ diễn viên là 3 tháng vào trại phục hồi, 30 ngày lao động công ích và 18 tháng điều trị tâm lý. Thoát khỏi song sắt nhà giam, Lindsay rời khỏi tòa với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Lindsay thở phào nhẹ nhõm khi ra về.

Lindsay thở phào nhẹ nhõm khi ra về.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?