Lindsay bị xỉu vì kiệt sức khi đang đóng phim

Sau hai ngày làm việc không ngừng nghỉ, nữ diễn viên ốm lả trong phòng khách sạn và phải gọi nhân viên cấp cứu đến giúp đỡ.

Thứ bảy, 16/6/2012, 09:56 (GMT+7)

>> Lindsay bị tai nạn nát bét đầu xe
>> Lindsay lộ ngực vì diễn quá hăng

Lindsay trên trường quay phim "Liz and Dick" ngày 12/6.

Lindsay trên trường quay phim "Liz and Dick" ngày 12/6.

Các nhân viên y tế vội vã tới phòng khách sạn của Lindsay Lohan tại Ritz Carlton Hotel ở California vào sáng 15/6 sau khi họ nhận được điện thoại khẩn. Một số nguồn tin cho hay, Lindsay được phát hiện nằm lả trong phòng và không có phản ứng. 

Ngay sau đó, đại diện của Linsdsay lên tiếng giải thích tình hình sức khỏe của cô. Người phát ngôn Steve Honig nói: "Lindsay đã làm việc cật lực trong những ngày qua. Cô ấy tới trường quay từ 7h tối qua và quay phim cho tới tận 8h sáng nay. Lindsay đi nghỉ trước khi quay cảnh cuối cùng tại đây. Tuy nhiên, khi không thấy cô ấy ra khỏi phòng, các nhà sản xuất đã gọi điện cho nhân viên y tế đến để đề phòng tình huống xấu. Lindsay vẫn ổn nhưng cô ấy bị kiệt sức và cơ thể mất nước. Tuy vậy cô ấy không phải nhập viện mà đang nghỉ ngơi tại khách sạn, hy vọng sẽ sớm trở lại trường quay vào buổi chiều".

Lindsay hóa thân thành minh tinh huyền thoại Elizabeth Taylor.

Lindsay (bên phải) hóa thân thành minh tinh huyền thoại Elizabeth Taylor.

Từ đầu tháng này, Lindsay bận rộn đóng phim Liz and Dick, tái hiện cuộc tình huyền thoại của nữ diễn viên Elizabeth Taylor và Richard Burton. "Cô nàng rắc rối" muốn chứng tỏ tinh thần làm việc hết mình cho vai diễn sau một thời gian dài ngừng đóng phim vì sa đà vào ăn chơi, tiệc tùng và dính tù tội.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?