Lindsay bị tình nghi là thủ phạm trộm nữ trang

'Cô nàng rắc rối' đang bị nghi vấn ăn trộm những chiếc đồng hồ và kính mắt trị giá 100.000 USD.

Thứ ba, 28/8/2012, 09:34 (GMT+7)

>> Lindsay Lohan bị chất vấn về một vụ trộm trang sức
>> Lindsay tự tin 'thả' ngực trên phố

Một tuần trước, Lindsay và nam trợ lý Gavin Doyle từng bị gọi lên đồn cảnh sát Los Angeles để thẩm vấn về vụ trộm trang sức tại nhà một người bạn. Vào đêm 12/8, nữ diễn viên và trợ lý đã ngủ tại nhà ông Sam Magid sau khi tiệc tùng xong. Sáng sớm hôm sau, gia chủ loan báo rằng, rất nhiều món đồ kim hoàn, nữ trang của ông đã không cánh mà bay.

Lindsay Lohan vẫn chưa tránh xa được các rắc rối.

Lindsay Lohan vẫn chưa tránh xa được các rắc rối.

Ban đầu, Lindsay và trợ lý chỉ bị triệu tập hỏi han vì có mặt trong đêm xảy ra vụ trộm. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất được tiết lộ trên TMZ, ngôi sao Mean Girls đã chính thức bị nghi ngờ là thủ phạm vụ "đạo trích" này. Cô bị nghi đã lấy những chiếc đồng hồ và kính mắt hàng hiệu với tổng trị giá khoảng 100.000 USD

Nguồn tin chia sẻ trên TMZ, gia chủ đã rút đơn kiện nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra bởi họ có nhân chứng khẳng định Lindsay và trợ lý chính là kẻ trộm. Các điều tra viên đã liên lạc với nữ diễn viên vào ngày 27/8 và đề nghị hai người tới thẩm vấn. Tuy nhiên luật sư của Lilo đã bác bỏ cáo buộc này và từ chối đến đồn.

Đây là một tin xấu đối với Lindsay Lohan. Cô vẫn đang trong lệnh quản chế vì tội ăn cắp vòng cổ trị giá 2.500 USD vào tháng 1/2011. Nếu tiếp tục trộm đồ, có thể Lindsay phải đối mặt với án tù.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?