Lindsay bị đuổi khỏi khách sạn vì nợ tiền phòng

Nữ diễn viên đã nợ hơn 46.000 USD tiền phòng và các dịch vụ khi ở khách sạn Chateau Marmont trong 2 tháng.

Thứ năm, 30/8/2012, 10:54 (GMT+7)

>> Lindsay vui mừng vì được minh oan vụ trộm đồ
>> Lindsay bị tình nghi là thủ phạm trộm nữ trang

Niềm vui được minh oan khỏi vụ trộm trang sức vẫn còn chưa tắt, Lindsay Lohan lại dính vào một vụ tai tiếng khác. Cô được thông báo đã nợ 46.350 USD (gần 1 tỷ đồng) ở khách sạn nổi tiếng của Hollywood là Chateau Marmont.

lindsay1-383764-1368316042_500x0.jpg

Vào tháng 6 và tháng 7, Lindsay Lohan ở trọ trong khách sạn này để đóng phim Liz and Dick. Với phong cách của một ngôi sao, nữ diễn viên đã tiêu dùng "xả láng" các dịch vụ tại đây như sử dụng quầy bar mini, phục vụ bữa ăn tại phòng, hút thuốc lá bừa phứa, dùng nến, máy tính của khách sạn... Điều đáng nói là cô nàng đã ghi nợ tất cả các chi phí, kể cả tiền phòng đắt đỏ. Sau 2 tháng, hóa đơn của cô đã chất đống, buộc quản lý khách sạn phải viết thư thúc giục nhiều lần và cuối cùng họ quyết định đuổi thẳng Lilo.

Mới đây, trang TMZ tiết lộ bức thư của quản lý khách sạn, yêu cầu Lindsay phải trả nợ và gói ghém đồ đạc rời khỏi phòng trước ngày 1/8. Bức thư có đoạn: "Bởi vì chúng tôi đã nhiều lần cố gắng giải quyết vấn đề này trong suốt vài tuần qua mà không có kết quả, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi không thể chấp nhận bất kì thẻ thanh toán nào của bạn để ở lại khách sạn thêm nữa. Xin hãy dọn tất cả đồ đạc của bạn khỏi căn hộ số 33 trước 12 giờ trưa ngày 1/8/2012".

Thậm chí, người quản lý còn cấm cửa Lindsay tới khách sạn và nhà hàng sau vụ quỵt tiền này. Họ viết: "Xa hơn nữa, vì vấn đề nợ nần này, chúng tôi sẽ không bao giờ chào đón bạn tới khách sạn hoặc nhà hàng Chateau Marmont".

Lindsay Lohan với bức ảnh chụp trong khách sạn Chateau Marmont.

Lindsay Lohan với bức ảnh chụp trong khách sạn Chateau Marmont.

Lindsay vẫn chưa phản hồi về rắc rối này. Tuy nhiên một người bạn của cô cho biết, Lilo nghĩ rằng nhà sản xuất phim Liz and Dick sẽ trả giúp cô toàn bộ chi phí ở khách sạn khi đóng phim. Bởi vậy cô nàng rất sốc khi họ mang đến hóa đơn 5 con số ghi tên cô. Thậm chí, Lindsay còn sốc hơn khi bị cấm tới khách sạn này chỉ vì hóa đơn chưa được trả. Nguồn tin này cũng khẳng định, Lindsay đang cố nói chuyện với nhà sản xuất và nếu họ từ chối trả, cô sẽ sẵn sàng thanh toán.

Năm ngoái, Lilo cũng từng dính vào một vụ kiện nợ nần. Cô bị một salon thẩm mỹ kiện vì quỵt tiền nhuộm da trong suốt thời gian từ năm 2007 đến 2009. Tổng số tiền cô nàng rắc rối nợ trung tâm này là hơn 40.000 USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?