Lindsay bị cáo buộc gây tai nạn rồi bỏ trốn

Nữ diễn viên 25 tuổi đâm vào một người đàn ông khi cô lái xe rời khỏi câu lạc bộ đêm ở Los Angeles, tối 14/3.

Thứ năm, 15/3/2012, 12:09 (GMT+7)

>> Lindsay Lohan tuyên bố từ giã tiệc tùng
>> Lindsay bơm mặt sưng phồng

Lindsay gây ra vụ va quyệt nhỏ khi cố thoát khỏi paparazzi vào đêm 14/3.

Lindsay gây ra vụ va quyệt nhỏ khi cố thoát khỏi paparazzi vào đêm 14/3.

Vào lúc nửa đêm, Lindsay Lohan lái xe ra khỏi câu lạc bộ The Sayers ở Hollywood. Khi cố gắng thoát khỏi đám đông paparazzi và rất nhiều người đứng bên ngoài câu lạc bộ, xe của Lindsay đã quệt vào người quản lý của câu lạc bộ gần đó. Người đàn ông 26 tuổi này đang đứng cạnh xe hơi của anh ta khi bị Lindsay lái xe sượt qua chân.

Khi cảnh sát đến để giúp Lilo thoát khỏi đám đông, người này khẳng định chỉ bị vết thương nhỏ và không cần tới bệnh viện. Lúc đó, anh ta nói rằng không biết Lindsay là ai. Tuy nhiên, sau khi đã biết người đâm vào mình là một ngôi sao nổi tiếng, người này đã thay đổi ý kiến. Anh ta tới bệnh viện địa phương để kiểm tra và lên kế hoạch kiện Lilo vì tội gây tai nạn và bỏ trốn.

Lindsay đi lao động công ích vào sáng 15/3.

Lindsay đi lao động công ích vào sáng 15/3. Cô vẫn đang thi hành lệnh quản chế và lao động công ích vì tội ăn cắp vòng cổ vào đầu năm ngoái.

Khi bị cáo buộc tội này, Lindsay tỏ ra rất tức giận. Sáng sớm ngày 15/5, nữ diễn viên 25 tuổi bức xúc phủ nhận gây tai nạn trên Twitter: "Đâm người ư? Hoàn toàn là những lời bịa đặt. Tối qua, tôi đã cố gắng tới chúc mừng sinh nhật một người bạn và tôi thậm chí còn không làm được điều này vì bị paparazzi vây kín. Những cáo buộc trên thật là lố bịch".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?