Thứ bảy, 4/5/2013, 10:30 (GMT+7)

Lindsay bấn loạn cả ngày trước khi nhập trại cai nghiện

Mẹ Lindsay thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng con gái cũng tìm được nơi để 'cải tạo' theo lệnh của tòa án.

>> Những con số ấn tượng trong đời Lindsay Lohan
>> Trại cải tạo của Lindsay Lohan

Mẹ Lindsay tin tưởng con gái sẽ tốt hơn sau 90 ngày điều trị tại trung tâm cai nghiện và phục hồi chức năng.

Mẹ Lindsay tin tưởng con gái sẽ tốt hơn sau 90 ngày điều trị tại trung tâm cai nghiện và phục hồi chức năng.

Lindsay Lohan đã trải qua một ngày rối loạn khi không thể tìm được một trung tâm cai nghiện phù hợp cho mình. Vào sáng thứ 5 (2/5), nữ diễn viên tới trung tâm Morningside Recovery nhưng cô chỉ ở đó vài phút rồi lại "tẩu thoát" luôn. Theo các paparazzi, Lilo bỏ đi vì cảm thấy nơi này không thoải mái. Cô đã la lên: "Tôi không đi cai nghiện. Hãy đưa tôi trở lại sân bay". Sau đó, Lilo lòng vòng ở ngoài cả ngày trước nỗi lo sợ tòa sẽ phát lệnh bắt giữ cô vì không nhập trại theo đúng lịch.

Xe của Lindsay tới trung tâm Morningside Recovery vào sáng 2/5 nhưng một lúc sau lại rời đi.

Xe của Lindsay tới trung tâm Morningside Recovery vào sáng 2/5 nhưng một lúc sau lại rời đi.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tòa án, Lindsay không được phép ở Morningside Recovery vì trung tâm này đã bị tước giấy phép kinh doanh vào năm ngoái. Tòa án yêu cầu Lilo phải chọn một nơi khác trong vòng một ngày. Cuối cùng, vào lúc tối mịt, cô nàng rắc rối đã quyết định khuân hành lý tới trung tâm Betty Ford, nơi cô từng cai nghiện vào cuối năm 2010.

"Đó là 48 tiếng điên loạn", bà Dina, mẹ của Lindsay chia sẻ trên tờ E! News. "Và cũng là 5 năm điên rồ!", mẹ Lilo nói thêm. Bà Dina thở phào nhẹ nhõm khi con gái đã nhập trại vừa kịp giờ: "Tôi đã quá căng thẳng và ơn trời là Lindsay sẽ nhận được sự giúp đỡ tại một nơi đáng tin tưởng. Con bé thực sự muốn tới đó, cho dù tòa bắt buộc hay không. Con bé sẽ vui vẻ ở đó để nhìn lại mình và sẽ trở lại con đường đúng đắn".

Lindsay sẽ điều trị 3 tháng tại trại Betty Ford.

Lindsay sẽ điều trị 3 tháng tại trại Betty Ford.

Bà Dina tiết lộ, Lindsay "đang rất ổn": "Con bé nhận ra lần này mình cần sự giúp đỡ. Nó nói với tôi: Mẹ, con xin lỗi. Và tôi bảo với Lindsay: Con đừng nói xin lỗi. Con chỉ phải vượt qua bản thân và sống tốt hơn. Đừng tự trách mình nữa".

Nói về trung tâm Betty Ford, bà Dina chia sẻ: "Mọi người ở đó rất tận tâm. Đây là một trung tâm tốt. Lindsay đã không muốn tạo thêm rắc rối, chỉ vì Morningside không được toà án cho phép. Con bé không muốn ở đó vài ngày rồi lại chuyển đi nên đã quyết định tìm một nơi khác để bắt đầu điều trị. Betty Ford làm việc rất chuyên nghiệp, hoàn toàn không cho phép paparazzi tới đó. Lindsay thực sự cần một nơi bình yên để tĩnh tâm".

Lindsay sẽ phải ở trung tâm 90 ngày, án phạt mà cô phải thi hành vì tội lái xe bất cẩn và nói dối cảnh sát trong vụ đâm xe vào tháng 6 năm ngoái.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?