Liêu Hà Trinh rơi nước mắt xin lỗi người yêu cũ trên truyền hình

Én vàng 2016 tiếc vì đã quá lo làm việc mà không dành thời gian quan tâm bạn trai.

Thứ tư, 25/10/2017, 12:18 (GMT+7)

Mới đây, MC Liêu Hà Triêu làm khách mời của chương trình Hát câu chuyện tình - một talkshow kết hợp với ca nhạc. Cô đã có những chia sẻ chân thành về câu chuyện tình buồn của mình với hai MC Xuân Lan và Quyền Linh. Ngồi ở vị trí bình luận có nghệ sĩ Kim Xuân, Cát Tường...

lieu-ha-trinh-roi-nuoc-mat-xin-loi-nguoi-yeu-cu-tren-truyen-hinh

MC Liêu Hà Trinh.

Liêu Hà Trinh kể, cô đã có những ngày vui bên bạn trai tên Thành - một chủ resort ở Đà Nẵng. Chuyện tình của họ kéo dài được một thời gian thì nhạt dần. Liêu Hà Trinh từng bắt gặp người yêu tay trong tay một cô gái khác ngay trước mặt mình. Cô buồn vì anh đã không nói rõ mọi thứ với cô. Trên truyền hình, Liêu Hà Trinh bật khóc và nhắc đi nhắc lại lời xin lỗi bạn trai cũ. Bởi, trong khoảng thời gian hai người yêu nhau, cô quá lo làm việc mà không quan tâm, chăm sóc anh.

Liêu Hà Trinh khóc nói xin lỗi người yêu cũ
 
 

Tâm sự của Liêu Hà Trinh khiến những nghệ sĩ có mặt trong trường quay nghẹn ngào. Diễn viên Cát Tường xúc động rơi nước mắt. Chị tin rằng, một cô gái bản lĩnh như Liêu Hà Trinh sẽ gặp được một người đàn ông tốt trong tương lai.

lieu-ha-trinh-roi-nuoc-mat-xin-loi-nguoi-yeu-cu-tren-truyen-hinh-1

Liêu Hà Trinh và người yêu cũ.

Liêu Hà Trinh đoạt giải Én vàng bảng Tiềm năng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2016. Trong đêm đăng quang, người yêu cô thời điểm đó là doanh nhân người Canada gốc Việt tên Nguyễn Đức Thành cũng có mặt. Trong talkshow, Liêu Hà Trinh tiết lộ, khi yêu nhau, anh từng bỏ việc cả tháng trời để ở lại Việt Nam đưa cô đi diễn và du lịch khắp nơi. 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?