Thứ hai, 17/11/2014, 14:28 (GMT+7)

Liam sợ hôn vì hơi thở Jennifer Lawrence 'bốc mùi'

Liam Hemsworth tiết lộ, cô bạn diễn trong 'The Hunger Games' thường ăn tỏi hoặc cá trước mỗi cảnh quay khóa môi.

jen2-2238-1416200879.jpg

Liam Hemsworth và Jennifer Lawrence.

Hậu trường những cảnh hôn nhau bao giờ cũng kém lãng mạn hơn trên phim, tuy nhiên với tài tử Liam Hemsworth, sự thực còn đáng sợ hơn thế. Liam đã có những bật mí thú vị về nụ hôn bốc mùi với "người tình màn ảnh" Jennifer Lawrence trong loạt phim Đấu trường sinh tử.

Liam chia sẻ trong talkshow The Tonight Show tối 15/11: "Bất kỳ lúc nào hôn Jennifer cũng rất khó chịu. Ý tôi là, khi bạn xem trên phim, đó là một hình ảnh lung linh tuyệt vời. Jennifer vốn là bạn thân thiết nhất của tôi và tôi cũng quý mến cô ấy. Nhưng nếu chúng tôi chuẩn bị có cảnh hôn nhau, cô ấy lại ăn tỏi hoặc cá ngừ, hay thứ gì đó có mùi rất đáng sợ".

jen4-1545-1416200879.jpg

Một trong những cảnh hôn của Liam và J.Law.

Cô đào lắm chiêu J.Law có lẽ đã cố tình làm điều đó để tiết chế cảm xúc của bạn diễn nam. Chiêu này khiến Liam Hemsworth rất khổ sở, tuy nhiên Jennifer cũng có ý tốt là luôn báo trước cho Liam biết tình trạng răng miệng kém thơm tho của cô: "Trước cảnh quay đó, cô ấy thường bảo với tôi: Tớ đã ăn cá ngừ, tớ đã ăn tỏi và tớ chưa đánh răng đâu đấy!".

Dù bị chơi khăm như vậy, Liam Hemsworth vẫn rất yêu quý và thân thiết với Jennifer Lawrence. Cả hai đã có nhiều ngày tháng đóng phim cùng nhau và đang bận rộn quảng bá phần mới của The Hunger Games trên khắp thế giới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?