Liam Hewsworth thuê luật sư của Angelina Jolie

Tài tử Liam Hewsworth đang tiến hành các thủ tục ly dị với Miley Cyrus nhờ sự trợ giúp đắc lực của Laura Wasser - luật sư từng giúp Angelina Jolie, Jennifer Garner ly hôn êm thấm.

Thứ bảy, 31/8/2019, 09:48 (GMT+7)

Laura Wasser được coi là chuyên gia giải quyết ly hôn cho các ngôi sao Hollywood. Nữ luật sư sống tại Los Angeles nổi tiếng là một người luôn giải quyết các vụ ly hôn một cách nhanh gọn, hòa bình và êm thấm.

Rất nhiều nghệ sĩ từng là khách hàng của cô như diễn viên Angelina Jolie (trong vụ ly dị Billy Bob Thornton), Jennifer Garner (trong vụ ly hôn Ben Affleck), ca sĩ Gwen Stefani (ly hôn Gavin Rossdale), Denise Richards (ly hôn Charlie Sheen), Kim Kardashian (ly hôn cầu thủ Kris Humphries), Johnny Depp (ly hôn Amber Heard)... Năm 2016, Angelina Jolie tiếp tục thuê Laura Wasser khi cô chia tay Brad Pitt. Tuy nhiên sau 2 năm theo đuổi vụ ly hôn căng thẳng này, nữ luật sư tự rút lui vì mệt mỏi với cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con kéo dài của Jolie.

Luật sư ly hôn Laura Wasser và các khách hàng nghệ sĩ.

Luật sư ly hôn Laura Wasser và các khách hàng nghệ sĩ.

Theo The Blast, Laura Wasser đang giúp Liam Hemsworth ly hôn nhanh chóng. Với đà này, Liam và Miley Cyrus sẽ chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào tháng 10.

Nguồn tin cho biết, những cuộc thảo luận của Liam với Miley đang diễn ra suôn sẻ đến mức cặp sao để các luật sư của họ soạn thảo các tài liệu và sẵn sàng ký kết sớm nhất có thể.

Miley và Liam Hemsworth chia tay sau 8 tháng kết hôn.

Miley và Liam Hemsworth chia tay sau 8 tháng kết hôn.

Hai ngôi sao từng ký hợp đồng tiền hôn nhân với những thỏa thuận rất chi tiết trước khi làm đám cưới vào tháng 12 năm ngoái. Bởi vậy họ không có tranh chấp về tài chính. Thêm vào đó, cả hai cũng không cần trợ cấp cho nhau. Họ chưa có con chung nên việc giải quyết ly hôn càng đơn giản hơn.

Miley Cyrus thông báo chia tay Liam Hemsworth vào ngày 10/8 sau khi cô lộ ảnh ôm hôn nữ blogger Kaitlynn Carter ở Italy. 3 ngày sau, Liam cũng xác nhận đang ly thân vợ. Ngày 21/8, tài tử The Hunger Games đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles với lý do là vì "những khác biệt không thể hòa giải".

Hoài Vũ (Theo The Blast)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?