Liam Hemsworth nộp đơn ly hôn

10 ngày sau khi Miley Cyrus lộ ảnh hôn đồng giới, nam diễn viên Liam Hemsworth đệ đơn lên tòa án Los Angeles kết thúc cuộc hôn nhân với cô.

Thứ năm, 22/8/2019, 06:39 (GMT+7)

Theo TMZ, Liam nộp đơn vào ngày 21/8, trích dẫn nguyên nhân chia tay là vì "những khác biệt không thể hòa giải". Tài tử 29 tuổi và Miley Cyrus đã ký hợp đồng tiền hôn nhân phân định tài sản riêng từ trước khi cưới, bởi vậy họ không phải tranh chấp chuyện tiền bạc.

Liam chấm dứt hôn nhân với Miley.

Liam chấm dứt hôn nhân với Miley.

Theo văn bản gửi lên tòa, Liam Hemsworth đề nghị hai bên không trợ cấp sau ly hôn cho nhau. Anh cũng yêu cầu mỗi người tự trả tiền lệ phí luật sư riêng của mình.

Tài tử The Hunger Games được cho là muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân này ngay sau khi nhìn thấy Miley ôm hôn blogger Kaitlynn Carter tại Italy vào ngày 10/8. Trước đó, Liam và Miley đã trục trặc được vài tháng và tạm thời sống ly thân từ tháng 7.

Miley (mặc bikini nâu) hôn Kaitlynn Carter bên bể bơi ở Italy.

Miley (mặc bikini nâu) hôn Kaitlynn Carter bên bể bơi ở Italy.

Miley Cyrus hiện vẫn chưa phản ứng trước đơn ly hôn của Liam Hemsworth. Đại diện của nữ diễn viên xác nhận từ hôm 10/8: "Liam và Miley đồng ý chia rẽ ở thời điểm này. Họ quyết định tốt hơn là tập trung vào bản thân và công việc. Cả hai sẽ cùng chăm sóc các con vật cưng họ đã nhận nuôi cùng nhau".

Cặp sao kết hôn vào tháng 12/2018 trong lễ cưới giản dị tại ngôi nhà đồng quê của Miley ở Tennessee. Hai người đã có 10 năm gắn bó bên nhau, từng chia tay vào năm 2013 rồi tái hợp năm 2016.

Hoài Vũ (Theo TMZ, ET)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?