Chủ nhật, 20/1/2013, 09:27 (GMT+7)

Leonardo DiCaprio ngừng đóng phim

Tài tử 'Titanic' cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi sau khi dốc sức vào 3 bộ phim lớn trong 2 năm qua.

>> Bồ cũ của Leo DiCaprio khoe dáng đẹp mê hồn
>> 23 người tình nóng bỏng của Leo DiCaprio

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio.

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio.

Leonardo DiCaprio chia sẻ về kế hoạch tạm gác sự nghiệp phim ảnh một thời gian dài trong cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Bild của Đức hôm 18/1: "Tôi đã khá kiệt sức nên bây giờ cần nghỉ ngơi dài kỳ. Tôi tham gia 3 bộ phim trong 2 năm qua và cảm thấy đã cạn kiệt năng lượng".

Tài tử 38 tuổi đã dốc toàn bộ tâm sức vào các dự án điện ảnh lớn là The Great Gatsby, The Wolf of Wall StreetDjango Unchained. Bộ phim Django Unchained của anh vừa giành 2 giải Quả cầu vàng hôm 13/1, đồng thời được đề cử ở 5 hạng mục tại giải Oscar.

Leo trong phim "Django Unchained"

Leo trong bộ phim cao bồi miền Tây "Django Unchained". Ảnh từng nhận được đề cử Quả cầu vàng dành cho Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn trong bộ phim này.

Leo tâm sự rằng, anh cũng muốn tạm nghỉ đóng phim để tập trung vào hoạt động bảo vệ môi trường: "Tôi muốn góp phần thay đổi thế giới một chút. Tôi sẽ bay khắp hành tinh để tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường".

Nam diễn viên Hollywood tiết lộ về thói quen sử dụng năng lượng sạch vì môi trường của anh: "Mái nhà của tôi phủ những tấm kính năng lượng mặt trường. Xe hơi của tôi chạy bằng điện. Chiếc xe có thể chạy hơn 50 km một ngày nhờ sạc điện".

Mới 38 tuổi nhưng Leonardo DiCaprio đã có sự nghiệp điện ảnh dài 22 năm với rất nhiều thành công. Hiện tại, Leo vẫn độc thân và anh có thể tự do tới khắp nơi trên thế giới để làm những công việc yêu thích.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?