Thứ tư, 17/4/2019, 00:07 (GMT+7)

Lên ngôi Ảnh hậu nhờ vai cuồng dâm

Tăng Mỹ Tuệ Tư đóng thật trong nhiều cảnh ‘nóng’, tăng cân điên cuồng khiến kinh nguyệt rối loạn khi quay phim 'Ba người chồng'.

Tối 14/4, lễ trao giải điện ảnh Hong Kong Kim Tượng gọi tên Tăng Mỹ Tuệ Tư cho ngôi vị Nữ diễn viên chính xuất sắc. Trong phim Ba người chồng, diễn viên Trung Quốc vào vai một phụ nữ cùng lúc có quan hệ với ba người đàn ông, ngoài ra hành nghề gái điếm vì mắc chứng cuồng dâm. Diễn xuất của cô vượt mặt "đối thủ" Thái Trác Nghiên với nhân vật người phụ nữ gặp trở ngại về tình dục trong phim Phi phận thực nữ.

Tăng Mỹ Tuệ Tư (phải) giành giải Nữ chính xuất sắc, Huỳnh Thu Sinh giành giải Nam chính xuất sắc tại Kim Tượng 2019.

Tăng Mỹ Tuệ Tư (phải) giành giải Nữ chính xuất sắc, Huỳnh Thu Sinh giành giải Nam chính xuất sắc tại Kim Tượng 2019.

Để phù hợp nhân vật có ngoại hình như kịch bản mô tả, Tăng Mỹ Tuệ Tư tăng cân điên cuồng trước ngày bấm máy. Cô kể ngày nào thức dậy cũng ăn, mỗi ngày ăn 7-8 bữa với đồ ăn nhanh, kết quả tăng gần 14kg. Nữ diễn viên ban đầu thấy thoải mái với việc này nhưng dần dần, cô nhận ra nhiều điều bất tiện. Cơ thể mập lên, hai đầu gối của cô đau nhức khi đi bộ. Việc tăng cân cấp tốc còn khiến kinh nguyệt của cô rối loạn.

Nữ diễn viên nhiều lần cởi đồ trên phim.

Nữ diễn viên nhiều lần cởi đồ trên phim.

Phim Ba người chồng tràn ngập cảnh tình dục táo bạo như làm tình dưới nước, thủ dâm... Không ít trong số đó, Tăng Mỹ Tuệ Tư thực hiện thật theo yêu cầu của đạo diễn.

Cảnh phim nữ chính làm tình với một người đàn ông trên thùng xe được quay trên một đường phố tại Trung Hoàn - một trong các quận trung tâm sầm uất của Hong Kong. Để tránh hình ảnh Tăng Mỹ Tuệ Tư khỏa thân bị chụp lén từ các cao ốc xung quanh, đạo diễn Trần Quả và đoàn phim chuẩn bị từ sáng sớm, tranh thủ quay trong khung giờ số đông dân văn phòng đã rời nhà nhưng đường phố chưa quá tấp nập.

Một lần khác, Tăng Mỹ Tuệ Tư đang trong kỳ kinh nguyệt. Dù vậy, cô chấp nhận thực hiện cảnh "nóng" có bảo hộ, bởi không muốn làm chậm tiến độ của êkip. Cô từng bị thương khi giẫm trúng thủy tinh khi quay cảnh dưới biển.

Một cảnh làm tình dưới biển của hai nhân vật. 

Một cảnh làm tình dưới biển của hai nhân vật. 

Tăng Mỹ Tuệ Tư sinh năm 1988, vào nghề khi 16 tuổi với vai diễn phụ trong phim Di Hòa Viên (Summer Palace) - một phim bị cấm chiếu ở Trung Quốc do tái hiện phong trào biểu tình Thiên An Môn. Cô đóng một số phim nghệ thuật nhưng tới phim Ba người chồng của điện ảnh Hong Kong mới gây chú ý.

Trailer 2 Three Husbands
 
 

Trailer phim "Ba người chồng"

Phong Kiều (theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?