Lee Young Ae: 'Gia đình là số một'

Làm vợ, làm mẹ với 'nàng Dae Jang Geum' giờ là thiên chức quan trọng nhất.

Thứ năm, 25/10/2012, 12:03 (GMT+7)

>> Lee Young Ae đẹp giản dị khi đi từ thiện
>> Lee Young Ae lần đầu khoe hai con 

d

Lee Young Ae khoe vẻ đẹp thuần khiết trên tạp chí Elle số mới. Ảnh: Elle.

Xuất hiện trên tạp chí Elle số mới, Lee Young Ae mang đến cho khán giả cảm nhận rằng nhiều năm trôi qua, cô vẫn giữ vẹn nguyên vẻ thuần khiết, tươi sáng như 20 năm trước, khi mới gia nhập làng giải trí. Thời gian cùng thiên chức làm vợ, làm mẹ dường như chỉ làm "Oxy Lady" đẹp mặn mà và trưởng thành hơn, đôi mắt cô vẫn trong veo và dịu dàng đến đáng ngưỡng mộ. Trò chuyện với phóng viên, người đẹp đã chia sẻ rất chân thành về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định cho tương lai.

Lee Young Ae tâm sự, kể từ khi kết hôn và sinh em bé, cô đề cao gia đình hơn hết thảy: "Tôi ưu tiên gia đình là số một, còn sự nghiệp được cân nhắc sau đó". Sau khi có con, hầu như "nàng Dae Jang Geum" gác công việc lại để tập trung chăm sóc, nuôi dạy hai bé với hy vọng rằng các con sẽ có một môi trường sống tốt đẹp nhất.

Lee Young Ae tiết lộ, cô nhận lời mời chụp hình tạp chí để giới thiệu bộ trang sức mới được thiết kế đặc biệt cho buổi khai trương Louis Vuitton Paris Vendome, và nhờ việc góp mặt trong các hoạt động của hãng này, cô góp phần tham gia các hoạt động từ thiện, nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. Gần đây nhất, người đẹp đã kêu gọi quyên góp ủng hộ xây trường ở Myanmar để các em nhỏ nơi này có nơi học tập.  

Lee Young Ae

Lee Young Ae ngày một đẹp và duyên dáng. Ảnh: Elle.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?