Thứ sáu, 12/4/2013, 16:31 (GMT+7)

Lee Young Ae bị kiện

Một doanh nhân đã đâm đơn ra tòa kiện Lee Young Ae vì cho rằng cô làm tổn hại đến danh tiếng mình.

>> Lee Young Ae trốn con đi tiệc
>> Vẻ đẹp tựa pha lê của 'nàng Dae Jang Geum'

Lee Young Ae đang đứng trước vụ kiện tụng vì phỉ báng người khác. Theo đó, thương gia A đã đâm đơn kiện lên tòa án trung tâm Seoul hôm 11/4 để kiện nữ diễn viên này vì cho rằng cô làm tổn hại danh dự mình. Trước đó, "nàng Dae Jang Geum"đã nộp đơn lên Tòa án tố cáo A sử dụng hình ảnh của mình trái phép.

Diễn viên Lee Young Ae.

Diễn viên Lee Young Ae. Ảnh: Star News.

Theo thương gia A cho biết, ông kinh doanh kim chi và đã ký hợp đồng với một đại diện tên Hwang để sử dụng hình ảnh của Lee Young Ae quảng cáo cho sản phẩm của mình từ tháng 3/2011. Sau đó, từ tháng 4/2011, công ty ông bắt đầu tung ra sản phẩm "kim chi Dae Jang Geum". Hợp đồng hoàn toàn hợp pháp, và vì thế, việc Lee Young Ae nói ông "sử dụng hình ảnh trái phép" là sai sự thật, bôi nhọ uy tín của ông.

Trái ngược với thông báo này, phía Lee Young Ae cho biết việc hình ảnh của cô bị sử dụng trái phép, và đại diện tên Hwang nào đó đã giả mạo chữ ký của cô trên hợp đồng, nhằm kiếm lời mà không thông qua cô.

Hiện tại, sự việc đã được cơ quan chức năng xem xét để giải quyết.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?