Lee Min Jung hẹn hò Lee Byung Hun

Nữ diễn viên xinh đẹp và cá tính của 'Vườn sao băng' đang bí mật cặp kè với tài tử 'Thiện, quái, ác'.

Thứ hai, 16/4/2012, 16:49 (GMT+7)

Tin đồn Lee Byung Hun và Lee Min Jung cặp kè rộ lên trong làng giải trí từ cách đây khá lâu, nhưng người trong cuộc không thừa nhận. Theo một nguồn tin, cặp đôi để ý đến nhau từ lần gặp đầu tiên vào 2011, tuy nhiên mối quan hệ chỉ chính thức bắt đầu vào cuối năm ngoái. Không chỉ đưa Lee Min Jung tới các bữa tiệc, tài tử Thiện, quái, ác còn hay đi ăn tối với cô.

s11-226747-1368229403_500x0.jpg

Lee Byung Hun và Lee Min Jung là cặp đôi mới của làng giải trí?

Một người bạn của Lee Min Jung kể, cặp đôi "ngôi sao" thường tranh thủ gặp gỡ những lúc rảnh rỗi, dù lịch quay phim, quảng cáo của họ khá dày đặc. Như nhiều đôi nghệ sĩ khác, điểm hẹn lý tưởng của hai người là trong… ô tô và nhà riêng. Khi em gái Lee Byung Hyun là Lee Eun Hee kết hôn, anh đã đưa Min Jung đến dự tiệc, đồng thời ra mắt bố mẹ mình. Người bạn tiết lộ: "Cô ấy đã ăn tối với người thân của bạn trai, cả nhà Lee Byung Hun đều rất ủng hộ mối quan hệ này".

Hơn Lee Min Jung cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, Lee Byung Hun thường chỉ bảo cho người yêu những kinh nghiệm khi làm việc trong làng giải trí. Bù lại, tính cách trong sáng, thân thiện của cô cũng khiến anh thấy cuộc sống ý nghĩa hơn. Thời gian này, Lee Byung Hun và Lee Min Jung đều đang bận với công việc trên phim trường. Được hỏi thăm về tin đồn hẹn hò, cả hai đều tìm cách bác bỏ. Tuy vậy, theo những người thân thiết với cặp đôi, gia đình, bạn bè đều hiểu rõ và ủng hộ mối quan hệ này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?