Lee Min Ho trốn fan vì sợ bị bao vây

Hoảng hốt vì khán giả hâm mộ tụ tập quá đông, chàng Xoăn đã không đủ can đảm xuất hiện tại sự kiện ở Tây An.

Thứ tư, 4/4/2012, 16:28 (GMT+7)

Sáng 3/4, công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết tài tử xứ Hàn đã buộc phải hủy buổi ký tặng fan Trung Quốc dự kiến diễn ra tại cửa hàng thời trang Semir, Tây An, Trung Quốc vào ngày 2/4 vì lý do an ninh. Theo Starhaus Entertainment, là người quảng cáo cho thương hiệu nổi tiếng Semir của Trung Quốc, Lee Min Ho có kế hoạch tham dự buổi giới thiệu cửa hàng mới của hãng này, đồng thời ký tặng khoảng 300 người hâm mộ.

Tuy nhiên, khi nắm được thông tin thần tượng đến Trung Quốc, fan đã cắm trại quanh cửa hàng từ tối hôm trước. Đến ngày 2/4, khoảng 5.000 người đã “bao vây” cửa hàng, làm hỗn loạn giao thông trong khu vực. Những nhân viên của Semir thậm chí đã không thể ra vào, dù khoảng 300 nhân viên anh ninh được huy động để giữ trật tự. Cuối cùng, buổi khai trương vẫn diễn ra, trong khi nhân vật chính là Lee Min Ho thì không dám xuất hiện, anh chỉ “xoa dịu” fan với một đoạn video clip có đoạn chia sẻ: “Thật tiếc không thể gặp các bạn, hy vọng sẽ có dịp khác”.

Lee Min Ho lỗi hẹn với fan vì lý do an ninh.

Lee Min Ho lỗi hẹn với fan vì lý do an ninh.

Quản lý của Lee Min Ho cho biết, dù đã tới Trung Quốc nhưng cuối cùng chàng Xoăn cũng chỉ ru rú ở khách sạn mà không dám bén mảng tới khu vực Tây An. Ngay tối đó, anh lên máy bay về Hàn Quốc.

Dù chuẩn bị rất kỹ càng nhưng không được gặp thần tượng, fan của Lee Min Ho rất thất vọng. Nhằm xoa dịu những người yêu mến, khi đã trở lại Hàn Quốc, chàng Xoăn viết trên blog cá nhân: "Cảm ơn các bạn vì đã bỏ công chờ đợi tôi như vậy… Hẹn sớm gặp lại… ".

Khoảng 5.000 fan đã bao vây tòa nhà nơi diễn ra sự kiện mà Lee Min Ho lên kế hoạch tham dự.

Khoảng 5.000 fan đã “bao vây” tòa nhà nơi diễn ra sự kiện mà Lee Min Ho lên kế hoạch tham dự.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?