Lee Mi Sook lộ chuyện từng 'cắm sừng' chồng

Khi chưa ly dị, nữ diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' từng quan hệ với chàng trai kém cô 17 tuổi.

Thứ năm, 16/2/2012, 12:12 (GMT+7)

>> TOP nóng bỏng bên đàn chị

Năm 2009, do những mâu thuẫn liên quan đến hợp đồng với công ty quản lý cũ, nữ diễn viên Phía đông vườn địa đàng, Chị em Lọ Lem... bị đơn vị này kiện. Tòa án đã xét xử vụ việc và đề nghị mức bồi thường Lee Mi Sook phải trả là 100 triệu won (khoảng gần 100.000 USD). Tuy vậy, công ty quản lý cũ của cô không hài lòng và tiếp tục đệ đơn kháng án, với lý do "mức tiền chưa thỏa đáng".

Nữ diễn viên Lee Mi Sook. Ảnh: NTN.

Nữ diễn viên Lee Mi Sook. Ảnh: NTN.

Trong đơn gửi tòa án Seoul mới đây, công ty Contents Entertainment đề nghị mức bồi thường là 300 triệu won (khoảng 300.000 USD), với lời lý giải: "Cô ấy đã phá hợp đồng với chúng tôi và ký giao kèo với HoyaSporTainment trong thời gian hợp đồng cũ còn hiệu lực. Vì vậy, chúng tôi phải nhận được thêm 20% lợi nhuận mà cô ấy thu về trong giai đoạn đó".

Contents Entertainment cũng vạch trần quá khứ không lấy gì làm hay ho của Lee Mi Sook: "Trước khi ly dị, cô ấy từng quan hệ với một người đàn ông kém mình 17 tuổi. Tay thanh niên khi đó đã đe dọa Lee Min Sook rằng sẽ đưa mọi chuyện ra công chúng, khiến cô ấy phải giã từ sự nghiệp. Để sự việc yên ổn, chúng tôi đã phải đưa cho anh ta hàng triệu won".

fs

Ngoài 50 nhưng Lee Mi Sook vẫn rất táo bạo trong việc chọn lựa phục trang. Ảnh: Star.

Trong khi sự việc gây ồn ào, Lee Mi Sook và công ty quản lý mới quyết định giữ im lặng. Năm nay 54 tuổi, nữ diễn viên họ Lee là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn Quốc. Cô kết hôn năm 1987 với một bác sĩ, tuy nhiên cuộc hôn nhân kết thúc năm 2007.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?