Lee Jong Suk bị đồn hẹn hò cấp dưới

Lee Jong Suk mời Nara về công ty của mình, tình cảm càng được vun đắp, tài tử hết lòng phát triển sự nghiệp cho người yêu.

Thứ năm, 1/8/2019, 09:53 (GMT+7)

Thông tin từ trang NewsIs cho hay diễn viên Lee Jong Suk đang yêu nữ ca sĩ Nara, cựu thành viên nhóm nhạc trẻ Hello Venus.

Cặp đôi quen biết nhau khi Nara vẫn còn hoạt động trong nhóm, sau đó Jong Suk "đánh tiếng" mời cô về công ty do anh làm chủ, A Man Project, sau khi cô hết hợp đồng với đơn vị chủ quản cũ là Fantagio. Hiện tại, Lee Jong Suk dồn nhiều thời gian, tâm sức phát triển sự nghiệp cho người yêu. 

Tài tử Lee Jong Suk và bạn gái Nara. 

Tài tử Lee Jong Suk và bạn gái Nara. 

Trong quá trình làm việc, cặp sao nảy sinh tình cảm, Jong Suk chủ động tấn công, cả hai sau đó thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò. Nara nhiều lần xuất hiện tại tiệm cafe 89 Mansion mà Lee Jong Suk làm chủ. Khi Jong Suk trong quân ngũ, Nara thường lên đơn vị thăm anh. Nam diễn viên I Hear Your Voices được cho là phải lòng Nara vì cô đúng tuýp phụ nữ anh thích: cao ráo, xinh đẹp. Sinh năm 1991, nhan sắc nổi trội, cô được gọi là Lee Na Young của Bungdang. (Lee Na Young là vợ Won Bin, nổi tiếng xinh đẹp).  

Trước thông tin hẹn hò, công ty quản lý của Lee Jong Suk phủ nhận và cho biết hai người chỉ là quan hệ "cấp dưới, cấp trên" trong cùng một công ty. Tuy nhiên, nhiều bằng chứng lại cho thấy câu chuyện không dừng lại ở đó. 

Lee Jong Suk là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc, anh sinh năm 1989 và nổi tiếng qua nhiều bộ phim như V.I.P, Tuổi trẻ sục sôi, The Face Reader, Biệt đội tiêm kích, Ghost...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?