Lee Ji Ah quên đi quá khứ buồn

Gần một năm kể từ scandal tranh chấp tài sản với chồng cũ Seo Taiji, Lee Ji Ah đã gạt nỗi buồn để trở lại với công việc.

Thứ năm, 15/3/2012, 15:47 (GMT+7)

>> Sốc với tin Lee Ji Ah kết hôn năm 16 tuổi
>> Woo Sung lặng lẽ chia tay Lee Ji Ah

fs

Lee Ji Ah xuất hiện trên tạp chí First Look với dáng vẻ mới. Ảnh: FL.

Nhận lời mời làm mẫu ảnh cho tạp chí First Look số mới, Lee Ji Ah đã chia sẻ về cuộc sống của cô sau những ngày tháng ồn ào vì scandal tranh chấp tài sản với chồng cũ Seo Tai Ji. Tháng 4 năm ngoái, cuộc sống của người đẹp đảo lộn hoàn toàn sau khi báo chí khám phá ra rằng cô đã kết hôn với "huyền thoại âm nhạc Hàn" Seo Taiji từ năm 19 tuổi, và giờ đang trong giai đoạn tranh chấp tài sản sau hậu ly hôn. Sau sự việc này, Lee Ji Ah khép kín mình trong nhà, cô thậm chí gác cả công việc đóng phim lại để trốn tránh thị phi dư luận.

Chia sẻ với tạp chí First Look, Lee Ji Ah trải lòng: "Như một phản xạ, cứ mỗi khi có ai đó đến gần, tôi thường bước lùi lại vài bước. Lý do là nếu họ hỏi tôi bất cứ điều gì, tôi sẽ không biết phải trả lời ra sao. Không thể giấu mình trong nhà mãi, tôi chẳng có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tạo khoảng cách với mọi người, dù có những khi, việc tiếp xúc với thế giới bên ngoài thông qua chiếc máy tính còn khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn...".  

Trở lại với công việc sau một thời gian dài sống khép kín, Lee Ji Ah nói cô đã lấy lại được thăng bằng cho tâm hồn: "Khoảng thời gian trái tim tôi tan vỡ ấy giờ đã đi qua. Tôi tin rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là quan tâm, lo lắng cho bản thân. Có một thời, tôi đã quên mất giá trị của niềm hạnh phúc khi được là chính mình... ".  

fs

Lee Ji Ah kỳ vọng những thay đổi tích cực trong sự nghiệp. Ảnh: FL.

Cuối năm ngoái, với mục tiêu lấy công việc để quên đi chuyện buồn, Lee Ji Ah đã tham gia bộ phim Me too, Flower của đài MBC. Đầu năm nay, cô cũng chia tay công ty quản lý Key East để ký hợp đồng với Will Ent, nhằm mục tiêu tiến ra thị trường nước ngoài. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?