Thứ ba, 12/8/2014, 14:18 (GMT+7)

Lee Ji Ah mở lòng về scandal bí mật cưới Seo Taiji

Nữ diễn viên 'Thái vương thần ký' chia sẻ về cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm của cô và ngôi sao ca nhạc xứ Hàn. 

Sau một thời gian giữ bí mật, Lee Ji Ah mới đây xuất hiện trong chương trình Healing Camp của đài SBS và chia sẻ những bí mật xung quanh cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm của cô với ngôi sao ca nhạc xứ Hàn Seo Taiji. Theo diễn viên này tiết lộ, cô gặp Seo Taiji năm 1993 ở Mỹ - khi cô tròn 16 tuổi, sau đó sống chung với anh nhiều năm, trước khi kết hôn vào 1997. 9 năm sau đó, cặp đôi ra tòa ly dị, nhưng phải đến 2009, thủ tục ly hôn mới được hoàn tất do tranh chấp về tài sản. Thời điểm Lee Ji Ah và Seo Taiji yêu nhau, Seo Taiji là một "tượng đài rock đương đại" trong làng nhạc Hàn và có tầm ảnh hưởng mạnh tới khán giả. 

a2-7889-1407820219.jpg

Seo Taiji và Lee Ji Ah từng một thời gắn bó. 

Lee Ji Ah tiết lộ, thời điểm yêu Seo Taiji và quyết định sống chung với anh, cô đã phải hy sinh rất nhiều: "Đó là khoảng thời gian mà tôi phải từ bỏ rất nhiều thứ. Tình yêu mà tôi đã chọn lựa buộc tôi phải bí mật tới mức không tiết lộ với bất cứ ai, thậm chí đến mức tôi quen với việc chỉ có một mình. Tôi không thể cảm thấy cô đơn hơn được nữa. Dường như đó là liều thuốc độc đối với tôi, nhất là khi mọi thứ đã đi quá xa... ". Diễn viên Thái vương thần ký thừa nhận, gia đình cũng không hề hay biết gì, và thậm chí, cô cắt liên lạc với họ trong suốt 7 năm trời vì yêu Seo Taiji. Lee Ji Ah thổ lộ: "Tôi chọn sống một cuộc sống không bình thường vì anh ấy (Seo Taiji) muốn tôi làm như vậy. Khi ấy, tôi nghĩ rằng mình làm như thế để bảo vệ tình yêu của hai đứa". 

Sau khi chia tay Seo Taiji, Lee Ji Ah yêu tài tử Jung Woo Sung, tuy nhiên cô giấu toàn bộ quá khứ của mình và chỉ tiết lộ điều này khi hai người cùng nhau đi Paris vào năm 2011. Nữ diễn viên nổi tiếng kể lại: "Khi chúng tôi đi Paris cùng nhau, đó là lần đầu tiên tôi được hẹn hò công khai trên phố. Lúc ấy, tôi đã nghĩ mình nên chia sẻ những chuyện đã qua với anh ấy. Một cách khó khăn, tôi bày tỏ với Woo Sung tất cả, và anh ấy nói rất điềm tĩnh: Anh cũng từng có một cô bạn gái mà cả hai hẹn hò suốt 10 năm. Khi ấy, tôi cảm thấy thực sự biết ơn anh, cách anh tiếp nhận câu chuyện của mình".  

a3-1157-1407820219.jpg

Lee Ji Ah trò chuyện trong chương trình "Healing Camp". 

Ngay sau khi Lee Ji Ah và Jung Woo Sung trở về quê nhà từ Paris, những thông tin Lee Ji Ah từng là vợ của Seo Taiji được công khai và gây xôn xao làng giải trí. Chia sẻ lại chuyện này, nữ diễn viên nổi tiếng tâm sự: "Phóng viên gọi cho tôi vào một ngày, khi tôi đang ăn tối với đồng nghiệp. Cuộc gọi khiến tay tôi run rẩy, tôi cảm thấy như thể mình bị tan chảy. Thậm chí tôi đã không muốn thừa nhận rằng bí mật mà tôi đã hy sinh cả đời để bảo vệ lại bị lộ ra". 

Lee Ji Ah nói, khoảng thời gian sau đó thực sự tồi tệ với cô: "Tôi giam mình trong bốn bức tường suốt 10 ngày sau đó, giống như bệnh nhân trong viện tâm thần. Trong trạng thái tinh thần ấy, tôi thậm chí không thể ăn gì, tôi nghĩ mình sẽ chết dần mòn mất... Bốn tháng trời, tôi thậm chí không ra khỏi nhà, và một điều tồi tệ hơn cả là tôi nhận ra rằng mình dần quen với cuộc sống chán chường ấy". 

a1-9366-1407820219.jpg

Lee Ji Ah hẹn hò Jung Woo Sung ở Paris, và ngay sau đó, hai người công khai tình cảm. Đáng tiếc, vì scandal của Lee Ji Ah, cặp đôi chia tay. 

Cũng vì scandal này, tình yêu của Lee Ji Ah và Jung Woo Sung tan vỡ. Bản thân tài tử Jung Woo Sung cũng từng bộc bạch về mối quan hệ này trong một tâm trạng không vui lắm: "Chúng tôi chia tay chóng vánh, bản thân tôi thậm chí không có cơ hội nói với cô ấy một lời tạm biệt. Tôi và Ji Ah mất liên lạc sau khi những bài báo nội dung khác nhau xuất hiện. Mọi người nghĩ rằng tôi bị cô ấy lừa, họ cho rằng tôi là nạn nhân. Nhưng không phải vậy, trong tình yêu, chẳng ai là nạn nhân cả". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao