Thứ năm, 9/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Lee Hyori tiết lộ ngực dần nhỏ đi khiến ông xã thắc mắc

Ngôi sao Hàn và chồng đồng hành cùng khách mời trong chương trình 'Hyori’s Homestay'. 

Trong tập gần đây của Hyori’s Homestay, Lee Hyori khiến hai khách mời tới quán trọ của mình phải cười khúc khích khi tiết lộ rằng vòng một của cô đang ngày càng nhỏ đi theo năm tháng. Ngôi sao Hàn cho biết chồng cô thường xuyên trêu ghẹo vợ vì điều này, anh có lần còn hỏi: "Chúng đã đi đâu rồi vậy em?". 

Hyori giải thích rằng trong những năm tháng đôi mươi, cô đã "thả rông" ngực quá nhiều, chúng đã thỏa sức tung hoành rồi, và bây giờ thì đã đến lúc chúng cạn kiệt năng lượng. Ngôi sao làng nhạc Hàn nói dù cô chẳng quan tâm quá nhiều tới điều này, chồng cô vẫn nằn nì rằng cô nên "tìm chúng về". Nữ ca sĩ vui vẻ nói: "Chẳng vấn đề gì, bởi vì chỉ có một người duy nhất nhìn thấy nó thôi". 

lee-hyori-tiet-lo-nguc-dan-nho-di-khien-ong-xa-thac-mac

Lee Hyori khiến khách mời cười "xả láng" với tiết lộ của mình. 

Những màn đối đáp giữa Lee Hyori và ông xã của cô trong show truyền hình Hyori’s Homestay đã nhiều lần khiến khán giả phải bật cười. Trong tập trước, khi Hyori hỏi chồng sẽ thế nào nếu như cô "đột ngột chết đi chẳng hạn?", Lee Sang Soo đã thổ lộ: "Anh sẽ chết đi theo em". Thay vì nghẹn ngào xúc động trước tấm chân tình của ông xã, nữ ca sĩ quay sang xỉa xói: "Tôi sẽ đội mồ sống dậy để bóp cổ anh, nếu anh cả gan tái hôn với người phụ nữ khác". Trước lời dọa dẫm của vợ, Lee Sang Soo chỉ còn biết... câm nín. 

lee-hyori-tiet-lo-nguc-dan-nho-di-khien-ong-xa-thac-mac-1

Lee Hyori và ông xã Lee Sang Soon. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả