Thứ ba, 19/7/2011, 18:01 (GMT+7)

Lee Hyori phủ nhận tin đồn kết hôn

Trước tin đồn sắp 'theo chồng bỏ cuộc chơi', diva xứ Hàn khẳng định đây hoàn toàn là chuyện thêu dệt.
>> Lee Hyori tích cực hoạt động tình nguyện
>> Lee Hyori chân thon nuột nà

Cuối tuần trước, làng giải trí rộ lên tin đồn Lee Hyori bí mật sửa soạn kết hôn cùng nam ca sĩ, nhạc sĩ Kim Dong Ryul. Nguồn tin khẳng định, cặp đôi nghệ sĩ này đã bí mật hẹn hò một thời gian và quyết định đi đến hôn nhân. Vì cả hai đều là người của công chúng nên rất e ngại gây chú ý trong dư luận, vì thế việc kết hôn được họ giữ kín đến giờ chót.

d

Lee Hyori phủ nhận việc sắp kết hôn.

Đại diện của Lee Hyori hôm 19/7 ngay lập tức bác bỏ thông tin này: "Không lẽ các bạn dễ bị "lừa" bởi những câu chuyện tầm phào như vậy sao? Chẳng hề có việc cô ấy sẽ kết hôn với Kim Dong Ryul". Ngay sau đó, Lee Hyori vào Twitter của "chồng sắp cưới" và để lại lời nhắn: "Anh à, người ta nói chúng ta sắp kết hôn rồi đấy".

Quản lý của Kim Dong Ryul trước câu chuyện này đã cho biết: "Có vẻ như tin đồn được tung ra từ tờ Korean Financial District Rumors, tuy nhiên đó hoàn toàn không phải sự thật. Chúng tôi mong rằng tin này sẽ không tiếp tục lan truyền nữa". Bạn bè của Lee Hyori thì khẳng định, giữa hai người hoàn toàn là mối quan hệ bạn bè thân thiết, công việc bận bịu khiến họ chỉ có thể trò chuyện với nhau trên Twitter mà thôi, không hề có chuyện hò hẹn, rủ nhau đi bar như tin đồn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả