Thứ hai, 14/8/2017, 11:27 (GMT+7)

Lee Dong Gun say trong hạnh phúc mới, dù bị chỉ trích là kẻ bạc tình

Ngôi sao xứ Hàn xuất hiện trên tạp chí Grazia cùng vợ bầu, diễn viên Jo Yoon Hee. 

lee-dong-gun-say-trong-hanh-phuc-moi-du-bi-chi-trich-la-ke-bac-tinh

Lee Dong Gun cùng bà xã Jo Yoon Hee xuất hiện trên tạp chí Grazia số tháng 9 trong trang phục cưới, gương mặt rạng rỡ. Đôi uyên ương bí mật kết hôn hồi tháng 5 vừa rồi, khi đó cô dâu Jo Yoon Hee đã mang thai. lee-dong-gun-say-trong-hanh-phuc-moi-du-bi-chi-trich-la-ke-bac-tinh-1


Lee Dong Gun say đắm trong hạnh phúc mới, bất chấp những lời chỉ trích dành cho anh vẫn rất nặng nề. Trên các diễn đàn, nhiều người gọi anh là kẻ bạc tình, bởi chỉ bỏ ca sĩ Ji Yeon vài tuần, Lee Dong Gun đã

Lee Dong Gun say đắm trong hạnh phúc mới, bất chấp những lời chỉ trích dành cho anh vẫn rất nặng nề. Trên các diễn đàn, nhiều người gọi anh là kẻ bạc tình, bởi bỏ ca sĩ Ji Yeon được vài tuần, Lee Dong Gun đã "lên giường" với Jo Yoon Hee, sau đó chóng vánh kết hôn với cô. 

lee-dong-gun-say-trong-hanh-phuc-moi-du-bi-chi-trich-la-ke-bac-tinh-3

Chia sẻ với tờ tạp chí, Jo Yoon Hee tiết lộ rằng ấn tượng mạnh nhất mà "ông xã" để lại cho cô khi hai người gặp nhau lần đầu là anh rất ga lăng, lịch thiệp, dù ban đầu có một chút khó gần. Trong khi đó, Dong Gun nói rằng anh thích "bà xã" ở sự thân thiện và vui vẻ. Tài tử này cũng cho biết, sau những cuộc tình đã đi qua, anh hạnh phúc vì có được người vợ như Jo Yoon Hee: "Việc có một gia đình khiến tôi có động lực để tự hoàn thiện mình". 

lee-dong-gun-say-trong-hanh-phuc-moi-du-bi-chi-trich-la-ke-bac-tinh-4

Jo Yoon Hee chia sẻ, cô đang hồi hộp chờ con chào đời: "Việc em bé đến với chúng tôi thực sự là một phép màu của số phận". 

Ảnh: Grazia

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao