Thứ năm, 28/5/2020, 10:13 (GMT+7)

Lee Dong Gun ly dị

Hàn QuốcNam diễn viên Lee Dong Gun và vợ Jo Yoon Hee quyết định chấm dứt 3 năm chung sống do khác biệt tính cách, quan điểm sống. 

Tờ Dispatch đưa tin, đơn ly dị vừa được nộp lên tòa án gia đình Seoul. Một nguồn tin cho hay cả hai đã trải qua nhiều cuộc trao đổi, thảo luận để đi đến quyết định cuối cùng. Con gái của họ sẽ do nữ diễn viên Jo Yoon Hee nuôi dưỡng. 

Cặp sao nổi tiếng Lee Dong Gun Jo Yoon Hee. 

Cặp sao Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee. 

Công ty quản lý của Lee Dong Gun, FNC Entertainment và của Jo Yoon Hee là King Kong By Starship bày tỏ: "Chúng tôi cảm thấy rất tiếc khi họ quyết định ly dị. Dù sao thì công ty cũng tôn trọng chọn lựa đó. Ly dị là một việc nhạy cảm, vì thế chúng tôi mong đợi sự động viên, an ủi của mọi người dành cho họ, bởi cả hai đã phải đưa ra một quyết định khó khăn". 

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee kết hôn tháng 5/2017. Đám cưới được tổ chức bí mật vào tháng 9/2017. Cặp đôi chào đón con đầu lòng ngay trong năm đó. Khi đến với Yoon Hee, Dong Gun vừa chia tay ca sĩ Ji Yeon được vài tháng. Điều này khiến anh bị chỉ trích là kẻ bạc tình. Mỹ nam họ Lee nổi tiếng đào hoa, từng yêu nhiều ngôi sao của Kbiz như Han Ji Hye, Cha Ye Ryeon... 

Vợ chồng cặp đôi và con gái hiếm hoi lộ diện. 

Vợ chồng cặp đôi và con gái hiếm hoi lộ diện. 

Lee Dong Gun sinh năm 1980, được khán giả yêu mến qua nhiều phim như Tìm lại nụ cười, Bạn trai tôi nhóm máu B, Chuyện tình Paris...  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao