Thứ ba, 28/2/2017, 11:37 (GMT+7)

Lee Dong Gun có bồ mới sau vài tuần bỏ ca sĩ Ji Yeon

Ngôi sao xứ Hàn xác nhận việc hẹn hò bạn diễn Jo Yoon Hee chỉ sau gần 1 tháng chia tay người yêu. 

Sáng 28/2, diễn viên nổi tiếng Lee Dong Gun xác nhận với báo chí về việc anh đang hẹn hò diễn viên Jo Yoon Hee. Đại diện của anh từ công ty FNC Entertainment chia sẻ: "Cặp đôi đã có cảm tình với nhau trong thời gian cùng đóng phim Laurel Tree Tailors và bắt đầu hẹn hò khi phim chuẩn bị đóng máy. Hiện tại việc nói đến đám cưới còn là quá sớm, chỉ mong mọi người ủng hộ cho mối quan hệ của họ".  

lee-dong-gun-co-bo-moi-sau-vai-tuan-bo-ca-si-ji-yeon

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee trở thành cặp đôi mới của làng giải trí. Ảnh: Osen

Việc Lee Dong Gun có bạn gái mới gây bất ngờ cho không ít người, bởi đầu tháng 2 vừa rồi, anh vừa tuyên bố chia tay ca sĩ Ji Yeon của nhóm T-ara sau gần 2 năm hẹn hò. Nguyên nhân chia tay được cho là vì cả hai quá bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, vài tuần sau tuyên bố này, Lee Dong Gun đã có người mới. 

Lee Dong Gun nổi tiếng đào hoa trong làng giải trí Hàn, anh từng hẹn hò nhiều người đẹp như Han Ji Hye, Cha Ye Ryeon, Ji Yeon... , tuy nhiên không mối tình nào "đến bờ đến bến". Là cái tên quen thuộc của làng giải trí, Lee Dong Gun tham gia nhiều phim như Chuyện tình Paris, Cô dâu nhỏ xinh, Bạn trai nhóm máu B... Bạn gái hiện tại của anh, Jo Yoon Hee cũng được yêu mến loạt tác phẩm Gia đình chồng tôi, Sự thật nghiệt ngã...

lee-dong-gun-co-bo-moi-sau-vai-tuan-bo-ca-si-ji-yeon-1

Lee Dong Gun và bạn gái mới bị Dispatch bắt gặp hẹn hò. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao