Thứ bảy, 4/5/2013, 11:46 (GMT+7)

Lee Da Hae thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Diễn viên 'Iris 2' xác nhận việc thay đổi những đường nét trên khuôn mặt cho xinh đẹp hơn.

>> Jang Hyuk lúng túng vì nụ hôn với Lee Da Hae
>> Lee Da Hae xinh đẹp mùa tuyết rơi

Lee Da Hae với nhan sắc ngày càng rạng ngời.

Lee Da Hae với nhan sắc ngày càng rạng ngời.

Lee Da Hae góp mặt trong chương trình Wide Celebrity News –Quick Talk của Mnet và chia sẻ những điều thú vị về cuộc sống của cô. Nữ diễn viên xứ Hàn đã thẳng thắn thừa nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ, cho khuôn mặt thanh tú hơn: "Trước khi gia nhập làng giải trí, tôi rất béo. Để giảm cân, tôi đã phải trải qua những quá trình tập luyện và ăn kiêng khem khổ. Tôi cũng chỉnh sửa một chút trên khuôn mặt mình".

Tiết lộ của Lee Da Hae khiến MC Moon Hee Jun ngạc nhiên, anh nói: "Tôi tưởng bạn không đụng dao kéo chứ?". Người đẹp phim Iris 2 nói đùa: "Trông mặt tôi không giống đã phẫu thuật thẩm mỹ sao? Thật tuyệt. Vậy mong mọi người cứ tiếp tục nghĩ như thế". Câu nói của cô khiến mọi người cười ầm. MC họ Moon chia sẻ: "Tôi nghĩ việc chỉnh sửa gương mặt đã được thực hiện rất hoàn hảo, nên bản thân tôi cũng không nhìn ra".

a222-286795-1368310749_600x0.jpg

Lee Da Hae khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng trong chương trình, Lee Da Hae tiết lộ về mẫu đàn ông khiến cô dễ "liêu xiêu": "Điều đầu tiên mà tôi chú ý đến người đàn ông khi gặp gỡ, đó là đôi mắt của anh ấy. Tôi thích những anh chàng có đôi mắt hiền từ, và môi đỏ. Thực sự thì chiều cao cũng không quan trọng lắm".

  Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?