Thứ tư, 7/8/2013, 15:13 (GMT+7)

Lee Da Hae: 'Muốn cộng tác với Lưu Đức Hoa'

Mỹ nhân của 'Iris 2' chia sẻ mong muốn được làm việc với các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc.

1-1375860730_600x0.jpg

Lee Da Hae khỏe khoắn trong bộ jeans.

Lee Da Hae tới Thượng Hải hôm 6/8 để quảng cáo cho một thương hiệu jeans nổi tiếng. Tại buổi họp báo ra mắt ký giả Trung Quốc, cô gây chú ý khi mặc đồ jeans khỏe khoắn. Vóc dáng của mỹ nhân Iris 2 có phần mỏng manh hơn thời gian trước, dù vậy, cô vẫn rất xinh đẹp và tươi trẻ. Trong buổi họp báo, Lee Da Hae cũng chia sẻ bí quyết để giữ gìn hình thể gọn gàng chính là chế độ ăn uống, tập luyện và thường xuyên... dắt chó đi dạo, đồng thời tiết lộ kế hoạch "tấn công" thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Với vốn ngoại ngữ khá tốt, Lee Da Hae gây bất ngờ cho quan khách khi giao tiếp bằng tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Người đẹp Iris 2 tâm sự, cô mong muốn được đóng phim tại Trung Quốc, được giao lưu nhiều hơn với fan xứ sở này, và được cộng tác với các nghệ sĩ nổi tiếng. Lee Da Hae thổ lộ, cô cũng nhận được một số lời mời, nhưng vẫn đang còn cân nhắc.

3-1375861292_600x0.jpg
Lee Da Hae trò chuyện với một khách quốc tế.

Khi được hỏi về tài tử Trung Quốc mà Lee Da Hae ngưỡng mộ nhất, cô tiết lộ: "Đó là Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát. Khi tôi còn nhỏ, họ đã rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Xem phim của họ, tôi thấy họ rất đẹp trai và tài năng. Nêu có cơ hội, nhất định mong được cộng tác với họ, tôi xem đó là vinh dự lớn của mình".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?