Thứ năm, 11/9/2014, 15:14 (GMT+7)

Lee Byung Hun bị tố đã 'lăng nhăng' 3 tháng sau lưng vợ

Lee Ji Yeon, người mẫu từng tống tiền Lee Byung Hun cho biết, cô và tài tử này đã cặp kè được vài tháng, trước khi scandal xảy ra. 

Danh tính của cô gái thứ 2 trong số hai người tống tiền Lee Byung Hun đầu tháng 9 vừa rồi vừa được hé lộ. Theo đó, cùng với Da Hee của nhóm Glam, người mẫu Lee Ji Yeon đã quay clip nhạy cảm của tài tử phim Iris và dùng nó để tống tiền anh, với số tiền là hơn 5 triệu USD. Những lời khai của Lee Ji Yeon tại sở cảnh sát những ngày gần đây gây xôn xao trong công chúng. Theo cô gái 25 tuổi này, cô và Lee Byung Hun đã bí mật cặp kè với nhau được 3 tháng. Luật sư của cô chia sẻ với báo chí: "Lee Ji Yeon xác nhận đang bí mật hẹn hò Lee Byung Hun, và cô ấy quyết định tống tiền anh ta sau khi anh ta nói với cô ấy rằng: Từ nay đừng gặp nhau nữa". 

a1-7151-1410423025.jpg

Lee Byung Hun đang bị tố cáo lén lút cặp kè với người mẫu sau lưng vợ. 

Vị luật sư giải thích rõ ràng hơn: "Người mẫu Lee Ji Yeon quen biết và đi lại với Lee Byung Hun khoảng 3 tháng trước, cả hai từng vài lần gặp gỡ nhau tại nhà riêng của cô ấy ở Gangnam. Tháng 9 vừa rồi, Lee Byung Hun nói anh ấy không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa, khiến cô ấy rất tổn thương nên quyết định dại dột". 

Trái với thông tin ban đầu từ sở cảnh sát rằng Lee Byung Hun đưa hai cô gái về nhà riêng, vị luật sư cho biết những hình ảnh nhạy cảm đã được quay lại bởi Dahee tại nhà của Lee Ji Yeon, khi cả ba đến đây uống rượu. Thời điểm đó, cuộc vui được nửa chừng thì hết rượu, Dahee chạy đi mua, Lee Byung Hun tranh thủ cơ hội này buông lời tục tĩu với Lee Ji Yeon. 

Đại diện luật pháp của Lee Ji Yeon cho biết, thông tin cô này đã chuẩn bị sẵn vé máy bay để sang nước ngoài là không có cơ sở: "Đó không phải vé máy bay, mà chỉ là tờ quảng cáo các điểm đến, giá cả các chuyến đi tới Thụy Sĩ. 

a2-5735-1410423025.jpg

Không ít người tỏ ra tiếc cho Lee Min Jung vì bị chồng lừa dối. 

Trả lời những cáo buộc này từ phía luật sư của Lee Ji Yeon, đại diện của Lee Byung Hun lập tức bác bỏ: "Những thông tin nói rằng Ji Yeon tống tiền vì Lee Byung Hun dứt tình là một trong những âm mưu của cô ta, nhằm đổ tiếng ác cho anh ấy. Điều cô ta nói không phải sự thật, và chúng tôi đang tự hỏi liệu cô ta đang tìm mọi cách tránh những trừng phạt nghiêm khắc bằng việc biện minh rằng đó chỉ là hành động tự phát hay không?". 

Trong khi đó, sở cảnh sát Gangnam đang tiếp tục thu thập các bằng chứng để đi đến kết luận cuối cùng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?