Thứ hai, 4/11/2013, 15:32 (GMT+7)

Lea Michele trải lòng nỗi đau bạn trai qua đời

Nữ diễn viên phim 'Glee' đã rất đau đớn nhưng cô cố gắng không gục ngã sau cái chết đột ngột của Cory Monteith.

lea2-6588-1383552929.jpg

Lea Michele và Cory Monteith những ngày hạnh phúc bên nhau.

Là cặp sao "phim giả tình thật", Lea Michele và Cory Monteith từng có những ngày yêu nhau say đắm, quấn quýt cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Khi Cory đột tử trong khách sạn ở Canada ngày 14/7 vì sốc thuốc, Lea cũng như những người thân khác của anh vô cùng bàng hoàng, đau đớn. Tưởng như không thể chịu đựng nổi nỗi đau ấy, nhưng rồi cô đã tỏ ra mạnh mẽ để cùng người thân của bạn trai vượt qua chuyện buồn.

Trên tạp chí Elle tháng 12, Lea Michele mở lòng chia sẻ về những tháng ngày khó khăn sau cái chết của Cory. Cô tâm sự: "Trong suốt cuộc đời, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy. Thế nhưng tôi lại đang ở trong tình cảnh ấy. Bạn phải chọn cách vượt lên và đó chính là điều tôi đang cố gắng làm. Tôi biết Cory không muốn thấy mình bi lụy. Anh ấy sẽ muốn tôi mạnh mẽ đối diện và giúp đỡ những người thân yêu khác".

"Tuy nhiên điều ấy quá khó khăn. Bạn phải rất mạnh mẽ để sống sót qua chuyện này. Tôi luôn nghĩ mình phải cố gắng hết sức và thể hiện rằng tôi không đánh mất bản thân, khi đó những người khác sẽ cảm thấy yên lòng và có thêm sức mạnh", nữ diễn viên 27 tuổi thổ lộ.

lea1-4280-1383552929.jpg

Lea Michele cá tính trên tạp chí Elle.

Lea Michele cũng kể rằng, trong lúc hoang mang rối bời, cô đã nhận được sự giúp đỡ chân tình của nữ đồng nghiệp Kate Hudson. Hai người thân nhau sau khi đóng cùng trong Glee mùa thứ tư. Lea kể: "Tôi đã gọi chị ấy và nói: Em không biết giờ phải đi đâu nữa vì quanh nhà em đầy phóng viên. Kate liền nói: Em hãy đến nhà chị ở nhé. Như thể chuyện đó không hề có vấn đề gì cả. Chị ấy đã cho cả gia đình tôi ở nhờ và chào đón bất kỳ người bạn nào của tôi đến đó. Chị ấy luôn để trong tủ lạnh những loại hoa quả mà tôi yêu thích... Tôi chưa bao giờ có thể nói hết lời cảm tạ Kate vì những gì mà chị ấy đã làm cho tôi".

kate1-7010-1383552929.jpg

Kate Hudson và Lea Michele.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?