Thứ tư, 5/8/2020, 17:07 (GMT+7)

Lê Tư tổ chức sinh nhật cho cặp sinh đôi

Cựu diễn viên Hong Kong Lê Tư đăng ảnh sinh nhật các con trên trang cá nhân và bày tỏ cảm xúc làm mẹ.

Gianna Ma, Patricia Ma, hai công chúa sinh đôi của vợ chồng Lê Tư - Mã Đình Cường chào đời đầu tháng 8/2010, đến nay tròn 10 tuổi. Trên trang cá nhân, Lê Tư đăng ảnh hai con chơi đùa bên nhau và viết: "Thời gian trôi qua nhanh quá, nháy mắt hai đứa trẻ đã tròn 10 tuổi, không còn là những em bé đỏ hỏn trong vòng tay mẹ. Cảm xúc của người mẹ lúc này thật lẫn lộn. Còn nguyên vẹn trong tâm trí mẹ là hình ảnh của hai con khi vừa sinh ra đời. 10 tuổi là bước vào một giai đoạn khác của cuộc đời. Chúc hai em bé nhỏ hạnh phúc, khỏe mạnh, an toàn mỗi ngày và tự tin trong mỗi bước cuộc sống".

Lê Tư cũng tiết lộ cô tổ chức tiệc tại nhà cho hai con, bữa tiệc có nhiều bóng bay màu hồng, những chiếc bánh xinh xắn do chính tay cô và bà ngoại, bà nội lũ trẻ chuẩn bị. Cả gia đình đã có một buổi tối thực sự ấm cúng bên nhau.

Lê Tư tổ chức tiệc sinh nhật cho cặp sinh đôi
 
 

Lê Tư tổ chức tiệc sinh nhật cho cặp sinh đôi

Trang cá nhân cũng là nơi Lê Tư chia sẻ nhiều cảm xúc về con. Trong một chia sẻ cuối tháng 7, cô bày tỏ: "Giống như mọi bậc cha mẹ, tôi mong các con gái khỏe mạnh, nhanh chóng trưởng thành. Nhưng thâm tâm, tôi vẫn mong chúng ở bên mình mãi. Tôi sợ một ngày nào đó chúng không cần mẹ, nhưng đồng thời cũng lo âu rằng chúng quá phụ thuộc vào mẹ. Tôi hy vọng chúng có thể cất cánh bay, nhưng cũng lại sợ hãi chúng bay quá xa. Dần dần, tôi nhận ra tôi có một chút sợ hãi khi đối mặt với sự trưởng thành của con cái". Tâm trạng của cô nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè, đặc biệt là các bà mẹ.

Lê Tư bên ba con gái.

Lê Tư bên ba con gái.

Diễn viên Lê Tư.

Diễn viên Lê Tư.

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi" có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái...

Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út vào 2 năm sau đó.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả