Thứ ba, 30/6/2020, 16:31 (GMT+7)

Lê Tư mừng 50 năm ngày cưới bố mẹ

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ Lê Tư, vợ chồng cô và các con tổ chức tiệc mừng cho ông bà.

Trên trang cá nhân, Lê Tư chia sẻ khoảnh khắc gia đình bên nhau, kèm theo những lời tri ân: "Cảm ơn bố mẹ suốt bao năm nuôi dưỡng, cống hiến và kiên nhẫn dạy dỗ chúng con. Cho đến giờ, bố mẹ vẫn chăm sóc cho ba con gái của con. Chúng con chân thành chúc bố mẹ hạnh phúc trọn một đời". Nữ diễn viên Thâm cung nội chiến tặng cho bố mẹ chiếc bánh rất đẹp, cả nhà sau đó cùng nhau cắt bánh và thưởng thức.

Bữa tiệc có sự hiện diện của đại gia đình Lê Tư, gồm vợ chồng cô, ba con, em trai Lê Tư cùng bố mẹ. Thương gia Mã Đình Cường cũng lọt vào ống kính, trông anh khỏe mạnh, rạng rỡ.

Bố mẹ Lê Tư bên nhau sau 50 năm ngày cưới.

Bố mẹ Lê Tư bên nhau trong buổi tiệc.

Vợ chồng Lê Tư trong bữa tiệc bên gia đình.

Vợ chồng Lê Tư bên gia đình.

Trước đó, Lê Tư cũng chia sẻ một bài viết dài về mẹ. Cô tiết lộ rằng khi cô còn nhỏ, mẹ làm việc không quản ngày đêm để chăm lo cho gia đình: "Dù cuộc sống khó khăn, mẹ vẫn luôn tràn đầy tình yêu thương với chúng tôi. Lúc ấy, tôi chỉ muốn lớn thật nhanh để giúp mẹ, đỡ dần cho mẹ. Tháng năm trôi qua, giờ tôi muốn ở bên mẹ, chăm sóc mẹ như mẹ đã chăm sóc chúng tôi khi còn nhỏ. Tôi muốn bảo vệ, yêu thương mẹ, dành cho mẹ những điều tốt đẹp nhất trên đời. Mẹ ở trong tim con, luôn là người mẹ đẹp nhất thế giới".

Lê Tư và mẹ.

Lê Tư và mẹ.

Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi" có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Cô từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái...

Năm 2007, Lê Tư giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện. Cô kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út vào 2 năm sau đó.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao