Thứ hai, 27/3/2017, 08:26 (GMT+7)

Lệ Thu bắt bẻ Elvis Phương: 'Không gái gú thì sống làm gì?'

Danh ca Elvis Phương bao năm nay vẫn chung thủy với bà xã - người luôn theo sát mọi hoạt động của anh.

Lệ Thu hỏi Elvis Phương: 'Sống thế thì sống làm gì?'
 
 

Tập 6 của chương trình Tình Bolero hoan ca có chủ đề Lang thang ngoài phố, phát sóng lúc 21h tối nay 27/3 trên kênh THVL1. Ngoài giám khảo cố định là Nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan, còn có sự góp mặt của hai giám khảo khách mời Lệ Thu và Elvis Phương. Các giám khảo đã khiến khán giả "cười vỡ bụng" bởi những câu chuyện bên lề.

Sau tiết mục của ca sĩ Quang Minh, MC Trác Thúy Miêu nhờ giám khảo Elvis Phương đưa ra nhận xét về độ "o mèo" trong giọng hát của Quang Minh. "O mèo" là người có giọng hát tình cảm, ve vuốt, khiến các cô gái chết mê chết mệt. Danh ca Elvis Phương nói, anh không biết về độ "o mèo" của Quang Minh, nhưng anh công nhận nam ca sĩ này rất lãng tử. 

le-thu-bat-be-elvis-phuong-khong-gai-gu-thi-song-lam-gi

Ba giám khảo gạo cội Tuyết Loan - Lệ Thu - Elvis Phương có những màn 'chặt chém' tưng bừng trong tập 6.

Giám khảo Tuyết Loan cắt ngang: "MC hỏi vậy là lộn địa chỉ rồi vì Elvis Phương sức mấy dám trả lời". Bởi, vợ của danh ca cũng có mặt tại trường quay, nên chắc chắn anh không dám nói. Trác Thúy Miêu bĩu môi: "Ông ấy còn giả đò ghi điểm rằng đi hát xong là về thẳng nhà". Tuyết Loan liền cho rằng, Elvis Phương đúng nghĩa một người đàn ông tốt độc nhất trên thế gian. Danh ca Lệ Thu cắt ngang: "Sống mà như Phương thì sống làm gì ta?". Elvis Phương giải thích: "Cũng có người hỏi sao anh không đi tu luôn cho rồi? Nhưng cho dù ai có nói gì đi nữa tôi cũng chỉ cười thôi". 

Elvis Phương thú nhận thú vui thời trẻ
 
 

Trong chương trình, sau phần thi của ca sĩ Vi Thảo, MC còn hỏi thăm các bậc tiền bối về kỷ niệm thời trẻ. Lệ Thu kể, ngày đó biểu diễn xong là họ tụ tập ở Thủ Đức để ăn uống, trò chuyện nhiều khi đến tận 5h sáng mới về. Trong khi đó, Elvis Phương thì ngược lại, hát xong đi thẳng về nhà vì anh không hút thuốc, rượu chè. Song, thỉnh thoảng anh cũng cùng bạn bè đi ăn hủ tiếu xương (xí quách). Vì nghịch ngợm, anh thường gói xí quách lại, đi ngang nhà nào có hàng rào nhọn thì cắm xương lên đó để trêu chủ nhà. MC Trác Thúy Miêu liền thông báo, khán giả nào ở Sài Gòn trước đây giờ đã biết thủ phạm, khiến khán giả cười nghiêng ngả. 

le-thu-bat-be-elvis-phuong-khong-gai-gu-thi-song-lam-gi-1

Các giám khảo cùng 6 thí sinh và MC Trác Thúy Miêu.

Tập 6 Tình Bolero hoan ca mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đầy hoài niệm với những câu chuyện tự sự của 6 nghệ sĩ trong chương trình về cuộc mưu sinh hàng đêm và những lần lang thang ngoài phố sau giờ diễn. Cùng với đó là 6 ca khúc: Thành phố buồn, Nỗi buồn gác trọ, Phố vắng em rồi, Lời đắng cho cuộc tình, Phố buồn, Tưởng niệm, được thể hiện đầy da diết bởi 6 giọng ca Đức Minh, Quang Minh, Yến Xuân, Vi Thảo, Ngân Quỳnh và Mạnh Thường.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao