Thứ năm, 5/1/2017, 10:15 (GMT+7)

Lệ Quyên: 'Tôi có cá tính mạnh mẽ và rất manly'

Nữ ca sĩ cho biết, ẩn sau vẻ yểu điệu thục nữ của cô là một cá tính rất đàn ông.

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly

Tối 4/1, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội. Cô chủ yếu hát những nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương nằm trong CD 'Khúc Tình Xưa - Lam Phương' vừa ra mắt.

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-1

Khi thể hiện bài hát 'Thành phố buồn', cô tâm sự: "Ẩn trong vẻ bề ngoài yểu điệu thục nữ của tôi là cá tính mạnh mẽ và rất manly, cho nên tôi đặc biệt thích ca khúc do các nam ca sĩ thể hiện". 'Thành phố buồn' là một trong những nhạc phẩm nổi tiếng nhất của Lam Phương và gắn liền với giọng ca của Chế Linh, Đàm Vĩnh Hưng...

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-2

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên nhiều lần thể hiện cảm kích trước sự ủng hộ của khán giả Hà Nội dành cho mình. Nữ ca sĩ dành lời cảm ơn lớn nhất dành cho mẹ, người đã sinh ra và cho cô có ngày hôm nay. Lệ Quyên tiết lộ, mẹ cô hát rất hay, hay hơn hẳn con gái. Tuy nhiên, cô luôn giấu kín hình ảnh của mẹ vì muốn giữ gia đình làm khoảng riêng và không muốn mẹ bị ảnh hưởng bởi áp lực dư luận hay sự nhòm ngó của công chúng.

Lệ Quyên hát 'Thành phố buồn'
Lệ Quyên hát 'Thành phố buồn'
 
 
le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-3

Dương Triệu Vũ là một trong những nam ca sĩ khách mời của chương trình. Anh song ca cùng đàn chị bài hát 'Xin thời gian qua mau'. 

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-4

Nam ca sĩ chia sẻ, anh và Lệ Quyên đã quen nhau hơn 10 năm. Trong lần đầu tiên về Việt Nam tổ chức liveshow, Dương Triệu Vũ đã mời 'đàn chị' song ca bài 'Trọn kiếp bình yên' tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Sau lần kết hợp này, Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên được đặt biệt danh "cặp song ca mắt hí". 

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-5

Dương Triệu Vũ còn có phần solo liên khúc 'Say', 'Lầm' và ca khúc 'Một mình' của nhạc sĩ Lam Phương.

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-6

Quốc Thiên là khách mời trẻ nhất đêm qua. Quán quân Vietnam Idol 2008 đang được Lệ Quyên dẫn dắt theo dòng nhạc bolero. Quốc Thiên cũng từng xuất hiện trong liveshow 'Duyên phận' tổ chức hồi tháng 10 tại Hà Nội của nữ ca sĩ. 

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-7

Khách mời còn lại của đêm nhạc là Quang Đại. Anh song ca với Lệ Quyên bài 'Đêm tâm sự' và solo nhạc phẩm 'Về đâu mái tóc người thương'. Lệ Quyên và Quang Đại đã cộng tác từ lâu, trước khi anh được nhiều người biết đến qua chương trình 'Nhân tố bí ẩn'.

le-quyen-toi-co-ca-tinh-manh-me-va-rat-manly-8

Ngoài các nhạc phẩm của Lam Phương, Lệ Quyên còn thể hiện những ca khúc bolero nổi tiếng như: 'Duyên phận' (Thái Thịnh), 'Mưa nửa đêm' (Trúc Phương), 'Hoa trinh nữ', 'Hàn Mặc Tử' (Trần Thiện Thanh)...

Ảnh: Giang Huy

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao