Thứ sáu, 19/1/2018, 11:49 (GMT+7)

Lệ Quyên tình tứ với Quang Dũng trong liveshow

Nữ ca sĩ nũng nịu tựa vai, nắm tay 'đàn anh' khi song ca với anh trong đêm nhạc riêng.

Tối 18/1, liveshow Ru đời đi nhé của ca sĩ Lệ Quyên diễn ra tại Hà Nội. Quang Dũng là ca sĩ khách mời duy nhất của đêm nhạc. Cặp đôi nghệ sĩ có nhiều cử chỉ tình tứ trên sân khấu.  

Tối 18/1, liveshow Ru đời đi nhé của ca sĩ Lệ Quyên diễn ra tại Hà Nội. Quang Dũng là ca sĩ khách mời duy nhất của đêm nhạc. Cặp đôi nghệ sĩ có nhiều cử chỉ tình tứ trên sân khấu.  

Lệ Quyên nũng nịu bên Quang Dũng khi song ca cùng anh bài hát Trả lại em. Đây là tiết mục thuộc phần 2 của liveshow với các ca khúc nhạc xưa gắn với tên tuổi của Lệ Quyên. 

Lệ Quyên nũng nịu bên Quang Dũng khi song ca cùng anh bài hát 'Trả lại em'. Đây là tiết mục thuộc phần hai của liveshow với các ca khúc nhạc xưa gắn với tên tuổi của Lệ Quyên. 

Trở thành khách mời duy nhất của chương trình, Quang Dũng cẩn thận chuẩn bị vest nhung màu đỏ mận ton sur ton với bộ váy thướt tha của Lệ Quyên. Quang Dũng và Lệ Quyên là cặp song ca ăn ý được nhiều người ưa thích. Họ thường là khách mời của người kia trong suốt nhiều năm nay. Hồi tháng 8/2017, Lệ Quyên và Quang Dũng từng sắm vai cô dâu, chú rể trên sân khấu liveshow Mùa thu vàng tại Hà Nội.

Trở thành khách mời duy nhất của chương trình, Quang Dũng cẩn thận chuẩn bị vest nhung màu đỏ mận 'ton sur ton' với bộ váy thướt tha của Lệ Quyên. Quang Dũng và Lệ Quyên là cặp song ca ăn ý được nhiều người ưa thích. Họ thường là khách mời của nhau trong suốt nhiều năm nay. Hồi tháng 8/2017, Lệ Quyên và Quang Dũng từng sắm vai cô dâu, chú rể trên sân khấu liveshow Mùa thu vàng tại Hà Nội.

Quang Dũng và Lệ Quyên song ca Tình nhớ - một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - ở phần đầu của chương trình. 

Quang Dũng và Lệ Quyên song ca 'Tình nhớ' - một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - ở phần đầu của chương trình. 

Quang Dũng song ca với Lệ Quyên
 
 

Lệ Quyên, Quang Dũng song ca 'Tình nhớ'

Bên cạnh những tiết mục song ca, Quang Dũng còn nhận những tràng pháo tay không ngớt của khán giả khi solo Hạ trắng, Như cánh vạc bay và Lặng lẽ nơi này. 

Bên cạnh những tiết mục song ca, Quang Dũng còn nhận những tràng pháo tay không ngớt của khán giả khi solo 'Hạ trắng', 'Như cánh vạc bay' và 'Lặng lẽ nơi này'. 


Tối 18/1, liveshow Ru đời đi nhé của ca sĩ Lệ Quyên diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát các nhạc phẩm Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc riêng của mình. Trước đó, ngày 15/1, cô đã cho ra mắt album nhạc Trịnh tại TP HCM. 

Liveshow 'Ru đời đi nhé' của Lệ Quyên được chia làm hai phần. Phần một là các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn còn phần hai là những bài hát gắn với tên tuổi của Lệ Quyên như 'Người tình', 'Xin thời gian qua mau', 'Anh còn nợ em'... 

Liveshow Ru đời đi nhé của Lệ Quyên được chia làm hai phần. Phần một là các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn còn phần hai là những bài hát gắn với tên tuổi của Lệ Quyên như Người tình, Xin thời gian qua mau, Anh còn nợ em...

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hát các nhạc phẩm Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc riêng của mình. Lệ Quyên chia sẻ cô từng hát nhạc Trịnh từ những ngày tháng đầu tiên đi hát cách đây 20 năm với số tiền cát-xê ít ỏi. Tuy nhiên, bây giờ cô mới quyết định làm liveshow và ra album với các sáng tác của người nhạc sĩ tài hoa. 

Lệ Quyên chia sẻ cô từng hát nhạc Trịnh từ những ngày tháng đầu tiên đi hát cách đây 20 năm với số tiền cát-xê ít ỏi. Tuy nhiên, bây giờ cô mới quyết định làm liveshow và ra album với các sáng tác của người nghệ sĩ tài hoa. Sau 20 năm chắt lọc cảm xúc đong đầy trong những dòng nhạc khác nhau, tôi cảm nhận rất sâu rằng đây là thời điểm mình hát nhạc Trịnh hay nhất, Lệ Quyên nói. 

"Sau 20 năm chắt lọc cảm xúc đong đầy trong những dòng nhạc khác nhau, tôi cảm nhận rất sâu rằng đây là thời điểm mình hát nhạc Trịnh hay nhất', Lệ Quyên nói. 

Lệ Quyên: 'Bây giờ là thời điểm tôi hát nhạc Trịnh hay nhất'
 
 

 Lệ Quyên chia sẻ về nhạc Trịnh

Trong đêm nhạc tối qua, Lệ Quyên còn thể hiện nhiều ca khúc nổi tiếng khác của Trịnh Công Sơn như: Ru em từng ngón xuân hồng, Biển Nhớ, Ướt mi, Ru ta ngậm ngùi...  

Trong đêm nhạc tối qua, Lệ Quyên được khán giả ủng hộ hơn ở phần 2 khi thể hiện các ca khúc nhạc xưa như 'Người tình', 'Ngày sau sẽ ra sao', 'Anh còn nợ em'... 

Lệ Quyên hát nhạc Trịnh
 
 

 Lệ Quyên hát 'Biển nhớ'

Lệ Quyên kết show bằng liên khúc Mùa xuân đầu tiên - Nếu xuân này vắng anh - Nắng có còn xuân. Đêm thứ 2 của liveshow Ru đời đi nhé sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 6/2 tới. Trong đêm nhạc này, Lệ Quyên sẽ thể hiện những ca khúc khác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.  

Nữ ca sĩ đầu tư 4 bộ trang phục dạ hội lộng lẫy với những chi tiết đính kết tỉ mỉ để tỏa sáng trong liveshow.

Ảnh: BTC

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?