Thứ năm, 26/9/2019, 22:45 (GMT+7)

Lệ Quyên khoe nhan sắc tuổi 38

Ca sĩ Lệ Quyên khoe vóc dáng và nhan sắc tuổi 38 trong bộ ảnh mới quảng bá liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Là giọng ca nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến, Lệ Quyên ý thức rèn luyện thể thao, giữ gìn ngoại hình săn chắc và quyến rũ. Ở tuổi 38, cô tự tin diện trang phục ôm sát tôn lợi thế hình thể.

Là giọng ca nổi tiếng, Lệ Quyên ý thức giữ gìn ngoại hình săn chắc và quyến rũ. Ở tuổi 38, cô tự tin diện trang phục ôm sát tôn lợi thế hình thể.

Thời gian qua, Lệ Quyên tập trung chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 29 năm ca hát mang tên

Thời gian qua, Lệ Quyên tập trung chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, gồm hai đêm nhạc tại TP HCM và Hà Nội vào cuối năm nay. Nữ ca sĩ không ngại từ chối nhiều show để dồn lực cho dự án lần này.

Là giọng ca nổi tiếng được đông đảo khán giả yêu mến, Lệ Quyên ý thức rèn luyện thể thao, giữ gìn ngoại hình săn chắc và quyến rũ.

Hiện cô cùng êkíp gấp rút chuẩn bị từ việc biên tập bài hát, lên ý tưởng sân khấu cho tới trang phục biểu diễn. Nhạc trẻ và bolero sẽ là hai dòng nhạc chính mà cô lựa chọn thể hiện.

Hoạt động nghệ thuật 20 năm, Lệ Quyên là một trong những ca sĩ hạng A giá cát-xê cao nhất Việt Nam. Ông xã Đức Huy của cô cũng là chủ một phòng trà lớn tại quận 1, TP HCM.

Hoạt động nghệ thuật 20 năm, Lệ Quyên là một trong những ca sĩ hạng A có giá cát-xê cao nhất Việt Nam. Ông xã Đức Huy của cô cũng là chủ một phòng trà lớn tại quận 1, TP HCM. Cả hai có cuộc sống sung tuc.

Vợ chồng Lệ Quyên có một con trai tên Kỳ Anh, năm nay 9 tuổi.

Trong cuộc sống, Lệ Quyên và chồng thường xuyên trao đổi để thấu hiểu, giữ 'lửa' hôn nhân.

Vợ chồng Lệ Quyên có một con trai tên Kỳ Anh, năm nay 9 tuổi. Dù bận rộn, cô cố gắng dành nhiều thời gian, quan tâm nhất cho con. Tôi từng bàn với chồng, nếu không cần thiết thì một người nên ở nhà. Nhưng ông xã lại luôn nghĩ phải bên cạnh vợ mọi lúc nên tôi đang cố gắng thuyết phục anh ấy.

Vợ chồng Lệ Quyên có một con trai tên Kỳ Anh, năm nay 9 tuổi. Dù bận rộn, cô cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho con. 'Tôi từng bàn với chồng, nếu không cần thiết thì một người nên ở nhà. Nhưng ông xã lại luôn nghĩ phải bên cạnh vợ mọi lúc nên tôi đang cố gắng thuyết phục anh ấy'.

tylist Trần Tiến Đạt  - Nhiếp ảnh anh Milor Trần  - Và Make up Ngọc Duyên

Stylist Trần Tiến Đạt , nhiếp ảnh anh Milor Trần, trang điểm: Ngọc Duyên.

MV 'Tình khôn nguôi' - ca sĩ Lệ Quyên
 
 

MV 'Tình khôn nguôi' - ca sĩ Lệ Quyên

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?