Thứ sáu, 20/12/2019, 12:06 (GMT+7)

Lệ Quyên dát vàng đạo cụ sân khấu liveshow

Ca sĩ Lệ Quyên quyết định dát vàng toàn bộ đạo cụ cho sân khấu liveshow, đúng tinh thần 'đã không làm thì thôi, một khi làm thì phải khiến người ta trầm trồ'.

Từng vật dụng có kích thước từ lớn đến nhỏ đều được các các nghệ nhân tỉ mỉ dát vàng hoàn toàn bằng thủ công. Sự đầu tư này không chỉ tốn kém về tiền bạc mà còn mất nhiều thời gian hoàn thành đúng tiến độ, tạo nhiều áp lực cho êkíp. Dù vậy, Lệ Quyên bày tỏ sự hào hứng và chờ đợi các sản phẩm được hoàn thành đúng ngày diễn ra liveshow.

Lý giải về độ chịu chơi lần này, Lệ Quyên cho biết hững chi tiết dát vàng này cũng góp phần tạo sự cổ điển, sang trọng cho tổng thể không gian âm nhạc. Trước đó, cô cũng hé lộ thuê hệ thống thiết bị ánh sáng hiện đại có giá khoảng 8 tỷ đồng hay loại micro giá khoảng nửa tỷ đồng mà Celine Dion, Taylor Swift sử dụng... Lệ Quyên đầu tư vì muốn khán giả đến liveshow cảm thấy hài lòng tuyệt đối với số tiền lớn bỏ ra để sở hữu một tấm vé.

Các chi tiết sân khấu được nghệ nhân dát vàng.

Các chi tiết sân khấu được nghệ nhân dát vàng.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên có kinh phí đầu tư 30 tỷ đồng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả về phần nghe lẫn phần nhìn. Nữ ca sĩ và êkíp xác định show diễn tập trung hoàn toàn vào âm nhạc, thay vì gây chú ý bằng các chiêu trò minh họa. Đạo diễn Việt Tú sẽ dàn dựng quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương khác nhau: chương 1 - Ấu thơ, chương 2 – Vào đời, chương 3 – Yêu, chương 4 – Ký ức, chương 5 – Thăng hoa. Liveshow có khoảng 30 tiết mục chia đều nhiều thể loại: nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc tiền chiến và Bolero.

Suốt những ngày qua, giọng ca Giấc mơ có thật miệt mài tập luyện với ban nhạc, vũ công. Nữ ca sĩ cũng cẩn thận chỉnh sửa những đoạn không vừa ý và trao đổi ý tưởng với giám đốc âm nhạc Hoài Sa, đạo diễn Việt Tú.

Dù bận rộn tập luyện, Lệ Quyên cũng chia sẻ tin vui toàn bộ số vé của đêm diễn đầu tiên đã hết. Riêng vé của ngày 21/12 chỉ còn số ít và dự kiến sớm được bán hết.

Lệ Quyên tập luyện không ngừng nghỉ cho liveshow.

Lệ Quyên tập luyện cho liveshow.

Q show 2 của Lệ Quyên diễn ra vào ngày 20-21/12/2019 tại nhà hát Hòa Bình, TP HCM và ngày 4/1/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao