Lệ Quyên: 'Đàm Vĩnh Hưng là người đàn ông thép'

Trong buổi họp báo tại Hà Nội, nữ ca sĩ nhắc đến chuyện buồn của đàn anh với sự cảm thông, tôn trọng.

Thứ bảy, 24/12/2016, 11:04 (GMT+7)
le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep

Chiều ngày 23/12, Lệ Quyên tổ chức họp báo giới thiệu liveshow 'Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương' tại Hà Nội.

le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep-1

Giữa cái lạnh của mùa đông, nữ ca sĩ diện váy cổ yếm đính kết cầu kỳ, để lộ lưng trần gợi cảm.

le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep-2

Quốc Thiên có mặt từ sớm tại buổi ra mắt liveshow  'Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương'. Anh là một trong ba nam ca sĩ khách mời sẽ tham gia đêm nhạc cùng với Dương Triệu Vũ và Quang Đại.

le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep-3

Ca sĩ Quang Lê cũng đến ủng hộ đàn em. 

le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep-4

Lệ Quyên chia sẻ, cô sẽ thể hiện hầu hết các tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương trong liveshow diễn ra ngày 4/1/2017 sắp tới. Đêm nhạc có sự tham gia của 3 giọng ca nam thân thiết với Lệ Quyên bao gồm Quốc Thiên, Quang Đại và Dương Triệu Vũ. Trước thắc mắc về việc tại sao không mời người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cho biết: "Tôi không e ngại việc anh Hưng sẽ từ chối tham gia liveshow của mình khi đang có chuyện buồn cá nhân vì tôi biết anh Hưng là người đàn ông thép. Tôi và mọi người đều biết anh Hưng chịu đựng chuyện này lâu lắm rồi nhưng ai cũng tôn trọng và không nói ra. Đó là nỗi đau của anh ấy, là chuyện mà anh ấy muốn giấu đi. Trong liveshow tới, tôi mời những ca sĩ trẻ như Quốc Thiên và Dương Triệu Vũ để có sự đa dạng hơn so với những chương trình trước kia của mình". 

le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep-5

Lệ Quyên còn tiết lộ, nhạc sĩ Lam Phương từng chia sẻ với cô, ông còn hơn 200 ca khúc chưa từng công bố. Bên cạnh album 'Khúc tình xưa - Lệ Quyên - Lam Phương' ra mắt tại TP HCM hôm 20/12 và liveshow riêng, nữ ca sĩ dự định gắn bó với nhạc sĩ tài hoa này trong nhiều sản phẩm âm nhạc khác. 

le-quyen-dam-vinh-hung-la-nguoi-dan-ong-thep-6

Ông xã Lệ Quyên lặng lẽ ngồi một góc theo dõi buổi họp báo của vợ. Đêm nhạc 'Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương' sẽ được diễn ra ngày 4/1/2017 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Ảnh: Minh Tâm

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?