Lệ Quyên chấp nhận bị 'nặng lời' khi chấm 'Thần tượng Bolero'

Nữ ca sĩ đã lường trước những phản ứng trái chiều khi nhận lời làm giám khảo. 

Thứ năm, 16/2/2017, 09:10 (GMT+7)
le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero

Từng từ chối rất nhiều lời mới làm giám khảo các show truyền hình thực tế vì mong muốn có cuộc sống bình yên, nhưng Lệ Quyên lại phá lệ tham gia show 'Thần tượng Bolero 2017' chỉ vì tình yêu quá lớn đối với dòng nhạc này.

le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero-1

Lệ Quyên là một ca sĩ hát nhạc trẻ nhưng những năm gần đây, tên tuổi của cô lại được yêu mến và vô cùng thành công với dòng nhạc Bolero. Nhiều khán giả ưu ái gọi cô là 'Nữ hoàng nhạc Bolero' thế hệ mới nhưng Lệ Quyên vẫn luôn cho rằng đó là cái áo quá rộng với mình.

le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero-2

Lệ Quyên vẫn còn là giọng ca gây nhiều tranh cãi khi hát Bolero, nhưng chính cô đã mang làn gió mới đến cho dòng nhạc này ở phần hoà âm, khiến Bolero trở nên lạ tai và đến gần hơn với khán giả trẻ.

le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero-3

Lệ Quyên cho biết: 'So với anh Đàm Vĩnh Hưng, dĩ nhiên tôi không dày dặn kinh nghiệm ngồi ghế nóng bằng nhưng tôi lại tự tin mình có được sự tươi mới của một người lần đầu làm ban giám khảo. Tôi có rất nhiều kế hoạch, những ấp ủ dành cho các thí sinh mạnh nhất của mình để cống hiến cho khán giả. Còn với anh Ngọc Sơn, một cây đa, cây đề được khán giả đông đảo cả nước yêu mến từ lâu chắc chắn sẽ có những ý kiến chuyên môn rất thú vị. Bên cạnh đó, Quang Lê, một giọng ca trữ tình ngọt ngào chắc chắn cũng sẽ mang lại cho quý vị nhiều điều hấp dẫn'.

le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero-4

Suốt hai ngày ghi hình vòng 'Tinh hoa', Lệ Quyên vô cùng phấn khích, thường xuyên đứng dậy để cổ vũ cho các bạn trẻ. Theo Lệ Quyên, các thí sinh năm nay vừa có ngoại hình đẹp, lại có giọng hát tốt, bản lĩnh sân khấu vững vàng.

le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero-5

Nữ ca sĩ bộc bạch thêm: 'Lẽ dĩ nhiên, lần đầu ngồi ghế nóng của một show thực tế, tôi cũng đã lường trước những phản ứng trái chiều. Với tinh thần cầu thị, luôn luôn lắng nghe, tôi đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để đón nhận những ý kiến khen chê khác nhau từ phía quý vị khán giả. Tuy nhiên, tôi mong rằng, quý vị có thể nặng lời thế nào với tôi thì không sao vì dù gì tôi đã bước vào showbiz quá lâu, nhưng hãy giơ cao đánh khẽ với các em thí sinh còn non nớt, dù các em có đôi khi chưa làm hài lòng quý vị'.

le-quyen-chap-nhan-bi-nang-loi-khi-cham-than-tuong-bolero-6

Lệ Quyên cảm thấy rất vui vì là 'hoa lạc giữa rừng gươm' khi một mình cô là nữ trên 'ghế nóng'. Dù bản tính rất đàn ông nhưng Lệ Quyên thường xuyên được cả 3 dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?