Thứ sáu, 17/3/2017, 00:04 (GMT+7)

Lê Phương và người yêu tái hiện lần đầu gặp nhau

Cặp đôi kể về lần đầu gặp gỡ bằng những ca khúc được xâu chuỗi như một câu chuyện.

Tập 4 Ngôi sao phương Nam có chủ đề Hôn. Trong tập này, cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên sẽ đồng hành cùng MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông để thể hiện tiết mục Nhịp đập con tim. Lê Phương và Trung Kiên sẽ kể lại câu chuyện lần đầu cả hai gặp nhau.

le-phuong-va-nguoi-yeu-tai-hien-lan-dau-gap-nhau

Trung Kiên và Lê Phương trong tập 4. 

Lê Phương tâm sự, cô làm nghệ thuật nên cũng hạn chế đưa các câu chuyện riêng tư lên truyền thông, mà muốn giữ lại cho mình những góc khuất, nỗi niềm, hạnh phúc riêng. Nhưng, khi tham gia chương trình này và đồng hành với bạn trai, cô nghĩ mình nên thoáng hơn một chút. 

Cặp đôi sẽ cùng thể hiện 3 ca khúc Em đi xem hội trăng rằm, Thao thức vì emNgày chung đôi. Khán giả sẽ thấy họ tái hiện những cảm xúc trong lần đầu gặp gỡ. Lê Phương nói, tiết mục có những tương đồng với câu chuyện thật của họ ở ngoài đời. 

Lê Phương và Trung Kiên hát 'Thao thức vì em'
 
 

Ban đầu, biên đạo Trung Thảo dàn dựng tiết mục theo hướng khác nhưng khi chứng kiến tình yêu nồng cháy của Lê Phương và Trung Kiên, anh đã thay đổi kịch bản vào giờ chót. Biên đạo Trung Thảo chia sẻ, để dàn dựng 3 bài hát với 3 phong cách khác nhau rất khó nhưng anh cố gắng và xem như đây là món quà chúc phúc cho cặp đôi Lê Phương - Trung Kiên sống trăm năm đầu bạc, có những đứa con xinh xắn… Trong khi đó, MC Tú Trinh nói, ban đầu cô cũng "ghen tỵ", nhưng sau đó chứng kiến tình cảm mà Lê Phương - Trung Kiên dành cho nhau, cô thấy họ rất dễ thương.

le-phuong-va-nguoi-yeu-tai-hien-lan-dau-gap-nhau-1

Cặp đôi kể lại cảm xúc trong lần đầu gặp nhau bằng âm nhạc. 

Tập 4 sẽ phát sóng lúc 21h thứ sáu 17/3 trên THVL1 với những nụ hôn ngọt ngào của các nghệ sĩ. Đây cũng là tập xác định thành viên cố định của 4 đội chơi. Giám khảo gồm NSND Hà Thế Dũng, MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?