Lê Phương úp mở sắp cưới lần hai, Hoàng Anh lẳng lặng 'bóc mẽ'

Trưa 12/4, Lê Phương gây xôn xao khi đăng ảnh mặc áo cưới.

Thứ tư, 12/4/2017, 13:46 (GMT+7)

Trưa 12/4, Lê Phương đăng ảnh một mình mặc soiree, tay làm biểu tượng trái tim và viết: "Coming soon... Em làm cô dâu mới". Chỉ trong một tiếng đồng hồ, bức ảnh nhận được hơn 4.000 lượt like cùng hàng trăm bình luận từ khán giả. Mọi người đều khen Lê Phương mặc áo cưới rất đẹp và cầu chúc cô luôn hạnh phúc bên bạn trai. Có người còn hỏi, đây là thật hay đóng phim. Trước những lời chúc tụng và thắc mắc của mọi người, Lê Phương im lặng.

le-phuong-up-mo-sap-cuoi-lan-hai-hoang-anh-lang-lang-boc-me

Khán giả chúc phúc khi thấy Lê Phương đăng ảnh mặc soiree.

Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Hoàng Anh bất ngờ giải đáp thắc mắc của mọi người khi đăng ảnh anh chụp cùng Lê Phương. Trong ảnh, Hoàng Anh làm chú rể còn Lê Phương làm cô dâu. Ngoài cặp đôi, còn có các diễn viên khác như NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Đức, Trung Dũng, Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka... Hoàng Anh cho biết, đây là những hình ảnh hậu trường của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ mà họ đang quay. Phim gồm 80 tập, đậm chất trinh thám, hình sự xen lẫn tâm lý tình cảm và hài. 

le-phuong-up-mo-sap-cuoi-lan-hai-hoang-anh-lang-lang-boc-me-1

Khi mọi người còn nửa tin nửa ngờ về tin Lê Phương sắp đám cưới, Hoàng Anh liền chia sẻ ảnh anh làm... chú rể của nữ diễn viên.

Sở dĩ bức ảnh Lê Phương mặc áo cưới nhận được nhiều sự quan tâm, bởi nữ diễn viên từng chia sẻ, cô sắp làm đám cưới với bạn trai mới - ca sĩ Trung Kiên. Song, cô không tiết lộ cụ thể mốc thời gian tổ chức hôn lễ. Sau khi công khai tình mới, Lê Phương thường đăng ảnh tình cảm với anh, nhưng không muốn nhắc quá nhiều đến dự định tương lai trên báo chí. Hiện tại, cô và bạn trai đang tham gia chương trình Ngôi sao phương Nam và nằm trong đội Mộc. Đội của họ thường xuyên gây chú ý trong mỗi tuần thi. 

le-phuong-up-mo-sap-cuoi-lan-hai-hoang-anh-lang-lang-boc-me-2
le-phuong-up-mo-sap-cuoi-lan-hai-hoang-anh-lang-lang-boc-me-3

Dự 'đám cưới' của cặp đôi còn có nhiều diễn viên khác như NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Đức, Trung Dũng, Thúy Ngân, Phương Hằng...

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?