Thứ hai, 20/2/2017, 08:52 (GMT+7)

Lê Phương phủ nhận có bầu với 'phi công trẻ'

Nữ diễn viên chính thức lên tiếng trước 'nghi án' đang mang thai được vài tháng. 

Hôm 16/2, Lê Phương đến dự một sự kiện với gương mặt kém sắc. Nữ diễn viên mang giày bệt, mặc trang phục giản dị và có phần mập hơn trước. Vì vậy, nhiều người cho rằng cô đang mang thai với Phạm Trung Kiên. Tuy nhiên, Lê Phương từ chối trả lời thắc mắc này. Mới đây, Lê Phương chia sẻ, cô đã gầy bớt được vài kg, không còn mập và cũng không có bầu. 

Lê Phương lấp lửng chuyện hẹn hò với Phạm Trung Kiên hồi 7/2016, sau hai năm ly hôn Quách Ngọc Ngoan. Cách đây vài tháng, cô đã thoải mái xuất hiện cùng bạn trai mới tại các sự kiện. Họ đã lên kế hoạch chuẩn bị làm đám cưới, nhưng sẽ chia sẻ cụ thể trước hôn lễ khoảng hai tháng. 

le-phuong-phu-nhan-co-bau-voi-phi-cong-tre

Lê Phương đang rất hạnh phúc bên bạn trai trẻ. 

Từ khi công khai bạn trai kém 7 tuổi, Lê Phương nhận được nhiều lời chúc mừng. Song, bên cạnh đó vẫn có không ít người gièm pha. Lê Phương bức xúc: "Trai chưa vợ, nữ độc thân. Không tranh vợ cướp chồng. Không ngoại tình khi còn hôn thú. Không vi phạm những giá trị đạo đức của con người, gia đình và xã hội. Vậy nên, đừng buông lời cay nghiệt, chua ngoa. Bạn không thể nói lời tử tế với nỗi đau, sự bình yên của người khác, thì đừng biến mình thành kẻ hồ đồ, kém văn hoá. Bởi, ngu xuẩn phần lớn là do chân tay hoặc miệng lưỡi hành động nhanh hơn cả trí não. Thái độ sống chính là nhân quả cuộc đời mỗi người".

Nữ diễn viên cũng thổ lộ thêm: "Khi điên cuồng với bế tắc, trắng tay, tôi đã tự vượt qua, bảo vệ lấy mình, tự cày cuốc nuôi thân, tự xây lại tương lai và tự đi tìm hạnh phúc". 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?