Thứ bảy, 25/3/2017, 10:10 (GMT+7)

Lê Phương 'mắt sáng và hùng mạnh' khi hát với bạn trai

Nghệ sĩ Thanh Hằng thấy đó là điều khác biệt so với khi Lê Phương đứng hát một mình. 

Đội Mộc
 
 

Tối 24/3, tập 5 chương trình Ngôi sao phương Nam với chủ đề Ngũ hành lên sóng THVL1. Bốn đội chơi không chỉ ra mắt đội hình chính thức của mình mà còn giới thiệu bản sắc riêng thông qua các tiết mục ấn tượng. Trong đó, tiết mục của đội Lê Phương - Trung Kiên nhận được nhiều lời khen. 

le-phuong-mat-sang-va-hung-manh-khi-hat-voi-ban-trai

Lê Phương và bạn trai Trung Kiên. 

Giám khảo - nghệ sĩ Thanh Hằng nhận xét: “Đội thi đoàn kết, kể chuyện cuốn hút người xem. Hình như cặp đôi Lê Phương và Trung Kiên phải gắn liền với nhau hay sao đó. Bởi khi Lê Phương hát một mình có cảm giác thiêu thiếu, nhưng khi Trung Kiên ra hát chung thì Lê Phương mắt sáng lên và hùng mạnh dễ sợ luôn”.

Trước đó, đội Mộc gồm Lê Phương, Trung Kiên, biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo thể hiện tiết mục Miền đất phúc nói về tình đất, tình người. Tiết mục được biên đạo Nam Long dàn dựng thành hai phần thực và mơ. Ở phần thực, ca sĩ Trung Kiên thể hiện ca khúc Đất và người (sáng tác Trọng Đài) để nói về công lao của ông cha trong việc giữ đất và niềm tin về một vùng đất sẽ được hồi sinh qua từng ngày. Ở phần mơ, diễn viên Lê Phương vào vai một cô gái sống trên một miền đất mới luôn đau đáu nhớ về quê hương vì vùng đất mới tươi đẹp nhưng mãi chỉ là đất khách. Cô thể hiện điều này qua ca khúc Trên mảnh đất tình người (sáng tác Trần Long Ẩn).

le-phuong-mat-sang-va-hung-manh-khi-hat-voi-ban-trai-1

Các thành viên đội Mộc. 

MC Phương Thảo vào vai cô thôn nữ hiền lành, xinh đẹp. Cô cùng anh trai (MC Minh Tâm đóng) sống trên mảnh đất khô cằn sỏi đá cha ông để lại. Mọi người xung quanh đều lần lượt bỏ xứ ra đi, chỉ còn hai anh em ở lại bám đất. Tuy nhiên, một ngày nọ, người anh cũng đòi bỏ xứ ra đi vì đất đai không thể trồng trọt được, nhưng người em gái kiên quyết ở lại. Và cô đã thuyết phục được anh trai mình bằng những lời nói đầy xúc động.

Giám khảo Quỳnh Hoa khen MC Phương Thảo diễn xuất rất đạt, kết hợp ăn ý với bạn diễn Minh Tâm khiến chị rưng rưng nước mắt. NSND Hà Thế Dũng cũng ấn tượng: “Cách dẫn và câu chuyện của MC Phương Thảo khiến tôi xúc động. Biên đạo Nam Long dàn dựng phần mơ nhìn có vẻ mang tính chất minh họa nhưng tôi đồng tình vì rất logic”.

>> Ba tiết mục còn lại trong tập 5:

Đội Giải Nhiệt
 
 
Tiết mục 'Đất thiêng' - Đội Giải Nhiệt
Đội Hai Lúa
 
 
Tiết mục 'Đá đơm bông' - Đội Hai Lúa
Đội Phương Nam
 
 
Tiết mục 'Oai hùng đất Việt' - Đội Phương Nam

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?